Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ khi đi du học Nhật Bản

Hiện nay khi đi du học Nhật Bản, có nhiều bạn du học sinh muốn làm thẻ Bank này. Nhưng vì chưa rõ tiếng Nhật, nên việc làm thẻ rất khó, nên HAVICO sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký làm thẻ online. Sau khi làm theo hướng dẫn này, trong khoảng 1 tuần ngân hàng sẽ gửi về nhà cho các bạn bộ hồ sơ để các bạn điền đầy đủ thông tin của mình và gửi lại cho họ.

Sau khoảng 1 tuần, kể từ khi ngân hàng nhận được hồ sơ gửi lại của các bạn, các bạn sẽ nhận được thẻ và sổ theo đường bưu điện gửi về. Khuyến khích các bạn có năng lực tiếng Nhật tốt nên trực tiếp ra ngân hàng làm thẻ, thì sẽ nhanh hơn và không mất thời gian chờ.

Để làm thẻ này yêu cầu có 住民票(じゅうみんひょう. Tờ giấy này để chứng minh nhân thân của các bạn, ngày tháng năm sinh, nơi các bạn sinh sống. Các bạn có thể xin ở nơi mình đã đăng ký địa chỉ khi đến Nhật, giá là 300 Yên. Giấy này sẽ gửi cùng hồ sơ các bạn ghi sau khi nhận được hồ sơ từ ngân hàng.

Bưới 1: Truy cập vào ĐÂY

Bưới 2:

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ khi đi du học Nhật Bản - Bước 2
Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ khi đi du học Nhật Bản – Bước 2

Bước 3:

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ khi đi du học Nhật Bản - Bước 3
Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ khi đi du học Nhật Bản – Bước 3

Bước 4:

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ khi đi du học Nhật Bản - Bước 4
Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Mitsubishi UFJ khi đi du học Nhật Bản – Bước 4

Sau khi hoàn thành mọi người đợi ngân hàng gửi hồ sơ đăng ký về tận nhà các bạn theo địa chỉ đăng ký. Sau đó các bạn mang bộ hồ sơ lên trường, nhà trường hướng dẫn các bạn viết đăng ký và gửi lại.

Quý phụ huynh và các bạn còn những câu hỏi khác thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2019 xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội