Học viên kỳ tháng 7 HAVICO đã sẵn sàng tới Nhật Bản

2633

Mùa hè tới, lại một thế hệ trẻ đầy hoài bão trưởng thành từ mái nhà HAVICO, mang tri thức, trí tuệ và ước mơ chuẩn bị tới với chân trời mới đầy tươi sáng. Hoà cùng niềm vui của các em, cũng như gửi tới các em lời chào, lời chúc may mắn cùng tất cả tình cảm yêu mến và kì vọng, HAVICO đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và chương trình dã ngoại chia tay du học sinh sẽ nhập học tháng 7 tới đây.

Nhập học từ những ngày cuối 2016 – đầu 2017, học viên kỳ tháng 7 năm nay của HAVICO đã có một quãng thời gian học tập đầy hăng say. Với niềm kì vọng hướng tới một chân trời giàu đẹp, văn minh, một nền văn hoá đầm đà hương sắc Á Đông, một nền công nghiệp hiện đại và không ngừng phát triển, suốt những tháng ngày học tập tại Trung tâm, mỗi em đều hết mình phấn đấu, dành nhiều thời gian cho học tập, trau dồi kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá và cả tổ chức xã hội của Nhật Bản. Tất cả những kiến thức, những hăng say của các em đã được mang tới bởi mô hình đào tạo đa dạng và hiện đại mà Ban lãnh đạo cùng những cán bộ và giáo viên đầy tâm huyết của HAVICO đã dầy công xây dựng và vẫn luôn tiếp tục hoàn thiện mỗi ngày. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của những con người đam mê giáo dục cùng sự cố gắng mỗi ngày của chính sức trẻ và hoài bão nơi các em đã mang đến kết quả mỹ mãn.

Chỉ còn ít ngày nữa, các em sẽ thực sự rời xa mái nhà HAVICO, rời xa gia đình và quê hương, đất nước để bay tới chân trời mới. Nhân dịp này, HAVICO tổ chức lễ bế giảng cùng chương trình chia tay để gửi tới các em lời chúc may mắn.

Lễ bế giảng khóa học diễn ra ngay sau buổi học cuối cùng của các em tại Trung tâm. Ban lãnh đạo Công ty cùng các phòng ban đã chuẩn bị thật chu đáo để dành cho các em một buổi lễ vừa long trọng, vừa trẻ trung và đầy niềm vui.

Học viên có mặt đông đủ trong hội trường
Học viên có mặt đông đủ trong hội trường

Phát biểu trong lễ bế giảng, Tiến sĩ Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO – thể hiện niềm vui, niềm tự hào khi chứng kiến thành tựu đã đạt được của các em, cũng chính là thành tựu rực rỡ mà HAVICO đã cùng gây dựng nên với tất cả tình yêu dành cho giáo dục và những tâm huyết cho tương lai tuổi trẻ. Nhưng bên cạnh đó, Tiến sĩ cũng không quên căn dặn các em, nhắc các em cần luôn nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng kì vọng của gia đình và các thầy cô, hướng tới những ước mơ cao đẹp.

Thay mặt HAVICO, TS Đỗ Minh Chính đã trao tặng hai suất học bổng cho hai học viên có thành tích xuất sắc nhất trong khoá học. Học bổng tuy không thực sự lớn nhưng qua đó, HAVICO mong rằng sẽ mang lại cho các em thêm nguồn động viên để các em tiếp tục nỗ lực học tập đẻ đạt thêm nhiều thành tựu lớn trên chặng đường phía trước.

TS. Đỗ Minh Chính - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO
TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO
TS. Đỗ Minh Chính trao học bổng cho hai học viên xuất sắc nhất kỳ tháng 7 năm nay.
TS. Đỗ Minh Chính trao học bổng cho hai học viên xuất sắc nhất kỳ tháng 7 năm nay.

Cũng trong lễ bế giảng này, học viên HAVICO còn được gặp gỡ và học tập cùng chuyên gia kinh tế đến từ Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội – TS. Nguyễn Lê Minh. Giống như bao lần khác từng đến với HAVICO, TS Nguyễn Lê Minh lại mang tới những bài giảng vô cùng thú vị và nhiều giá trị đối với tuổi trẻ. Với kiến thức và kinh nghiệm sống phong phú cùng khả năng thuyết trình tuyệt vời, ông đã chia sẻ với các bạn trẻ nhiều điều về định hướng công việc và những kỹ năng cần rèn luyện để đi tới thành công.

TS. Nguyễn Lê Minh
TS. Nguyễn Lê Minh
Ban lãnh đạo HAVICO tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng tất cả các học viên sẽ lên đường trong kỳ tháng 7.
Ban lãnh đạo HAVICO tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng tất cả các học viên sẽ lên đường trong kỳ tháng 7.

Cũng như mọi lần chia tay những học viên thân yêu của mình, HAVICO lại dành cho các em một ngày trải nghiệm đầy thú vị với những trò chơi tập thể sáng tạo và bổ ích cả về thể chất lẫn tinh thần cũng như phần đào tạo năng lực cảm xúc đặc biệt.

t7-17_14t7-17_16t7-17_13t7-17_04

Hình ảnh ngày sinh hoạt trẻ trung và ý nghĩa của học viên HAVICO
Hình ảnh ngày sinh hoạt trẻ trung và ý nghĩa của học viên HAVICO

Một kỳ học vừa khép lại, một chặng đường thật dài cũng đã qua, nhưng chặng đường phía trước lại vừa mở ra: xa hơn, mới mẻ hơn, nhiều thử thách hơn nhưng cũng muôn phần thú vị với bao niềm vui đang chờ đợi. Xin chúc mừng các em, vì con đường thành công đã rộng mở. Chúc các em luôn vững bước trên hành trình tương lai – một hành trình đầy kỳ vọng!

Hải Hà

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ