Học viên kỳ tháng 10 lên đường tới Nhật Bản

2713

Sau nhiều tháng học tập miệt mài, tích luỹ tri thức đầy đủ về ngôn ngữ, văn hoá cùng nhiều kĩ năng khác, vừa qua toàn bộ học viên kỳ tháng 10 của HAVICO đã lên đường tới Nhật Bản và chính thức bắt đầu hành trình mới xây dựng tương lai.

Học viên kỳ tháng 10 bắt đầu học tại HAVICO từ những ngày đầu năm 2016 này. Trong thời gian học tập, các em ngoài việc học tiếng Nhật còn có nhiều hoạt động tìm hiểu văn hoá, đất nước và con người Nhật Bản, học tập nhiều kĩ năng mềm quan trọng để thích ứng với môi trường học tập và làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Với nỗ lực hết mình của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, giáo viên, tỷ lệ đạt VISA của các em trong kỳ này là 100%. Ngoài việc tổ chức lễ chia tay thật long trọng và ấm áp, HAVICO cũng tiến hành hỗ trợ mọi thủ tục đầy đủ và hướng dẫn chi tiết từng giấy tờ, hành lý để mỗi học viên đều được bảo đảm việc tới Nhật và nhập học nhanh chóng nhất.

Đầu tuần này, toàn bộ học viên kỳ tháng 10 của HAVICO đã chính thức lên đường và tất cả các em đều đã tới nơi an toàn, nhập học và hoàn tất mọi thủ tục.

t10_2

HAVICO hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh cho các em
HAVICO hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh cho các em

t10_5

t10_4

t10_6
Những dặn dò cuối cùng trước lúc lên đường

HAVICO vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em trong suốt giai đoạn học tập tại Nhật Bản. Chúc các em học tập tốt, có thêm nhiều tri thức và trải nghiệm quí giá, luôn vững bước trên con đường đã chọn.

HAVICO

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ