HỌC VIÊN KỲ THÁNG 1 LÊN ĐƯỜNG TỚI NHẬT BẢN

736

Một năm mới vừa bắt đầu, mở ra một khởi đầu mới với nhiều niềm tin, hi vọng và nhiều dự định mới cho tương lai đang đợi. Đối với những bạn trẻ vừa tham gia học tập những tháng qua tại Trung tâm đào tạo du học HAVICO, những cảm nhận về khởi đầu mới này lại càng rõ nét và chắc hẳn sẽ mãi khó quên. Ngay trong tuần đầu tiên của năm 2016 này, HAVICO đã tổ chức liên tiếp hai đợt đưa học viên lên đường tới Nhật Bản nhập học trong kỳ tháng 1 năm nay.

Đã thành một truyền thống của công ty, Ban lãnh đạo HAVICO luôn trực tiếp làm thủ tục, giấy tờ và mua toàn bộ vé máy bay cho các du học sinh. Lời mời cũng được gửi tới tất cả các bậc phụ huynh để gia đình và bạn bè các em đều có thể tới tham dự và tạ biệt con em của mình trước lúc lên đường đi xa. Vậy nên mặc dù tới gần đêm chuyến bay mới khởi hành, nhưng không khí nhộn nhịp và tất bật của buổi chia tay đã sớm phủ khắp khu nhà trụ sở của HAVICO từ chập tối.

Phần quan trọng trong những buổi tối này trước lúc các em lên đường là thủ tục hướng dẫn bay mà Công ty luôn thực hiện rất tỉ mỉ, tận tình. Thay mặt HAVICO, Chủ tịch HĐQT Đỗ Minh Chính đã dành nhiều lời chúc tốt đẹp tới tất cả các quí phụ huynh cùng các em. Ông cũng không quên căn dặn các em cần luôn cố gắng trong học tập và công việc ở một môi trường chuyên nghiệp và kỳ luật. Có như vậy các em mới không phụ lòng cha mẹ và thầy cô, mới xây dựng được cho mình một tương lai tươi sáng và rộng mở.

Thạc sĩ Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO

Bà Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO – phụ trách hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách thức cần biết khi hạ cánh và làm thủ tục nhập cảnh tại Nhật Bản. Và cũng như truyền thống bao lần tiễn chân học viên lên đường, Ban lãnh đạo HAVICO luôn gửi tới các em những món quà để các em có thêm động lực, sự tự tin và sẽ luôn nhớ về mái nhà HAVICO.

Bà Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO

Học viên chăm chú theo dõi các hướng dẫn thủ tục nhập cảnh và các giấy tờ liên quan

Các bậc phụ huynh cũng rất chăm chú theo dõi các thông tin do HAVICO cung cấp

Sau phần hướng dẫn thủ tục, học viên cùng phụ huynh và gia đình được mời cùng lên chuyến xe do Công ty đã chuẩn bị sẵn để tới sân bay quốc tế Nội Bài, nơi các em sẽ làm những thủ tục cuối cùng trước khi cất cánh bay tới xứ sở Mặt Trời mọc.Tại đây, đội ngũ cán bộ HAVICo lại tiếp tục hỗ trợ việc đóng gói và kí gửi hành lý cho từng học viên.

Những giờ phút ở sân bay luôn nhiều cảm xúc nhất với những nuối tiếc, ngậm ngùi, những giọt nước mắt chia ly và cả niềm vui, niềm tự hào và mong mỏi. Hôm nay các em lên đường tới với một chân trời mới. Sẽ còn nhiều bỡ ngỡ của những ngày đầu, sẽ còn cả những khó khăn và thử thách khi sống trong một môi trường mới năng động và kỉ luật. Nhưng đó cũng chính là nơi để các em trưởng thành, nơi có đầy đủ điều kiện và những cơ hội cho các em nắm lấy và xây dựng cho mình một tương lai rộng mở, mang lại niềm  tự hào cho gia đình và cả đất nước.

HAVICO xin chúc tất cả các em một chặng đường mới đầy may mắn và niềm vui!

Hải Hà

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ