Học viên HAVICO học kĩ năng bảo vệ sức khoẻ chủ động

Một tuần sau buổi giao lưu và tìm hiểu về kĩ năng bảo vệ sức khoẻ chủ động, các bạn trẻ đang là học viên tại HAVICO lại có dịp tiếp tục gặp gỡ thạc sĩ, bác sĩ Mai Xuân Phương trong buổi nói chuyện về vai trò của bảo vệ sức khoẻ và những phương pháp cơ bản để duy trì và cải thiện sức khoẻ.

Đến với buổi giao lưu này, diễn giả Mai Xuân Phương lại một lần nữa mang theo nhiều tri thức quí giá cho các bạn trẻ. Xa gia đình và quê hương trong một hành trình dài đang chờ đợi, việc hiểu rõ vai trò và các kĩ năng bảo vệ sức khoẻ là điều không thể thiếu cho các bạn. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề của mình, diễn giả đã chia sẻ nhiều thông tin và cả những kĩ năng tưởng như đơn giản nhưng lại hết sức quan trọng cho các bạn. Buổi chia sẻ có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, cán bộ và toàn thể học viên đang học tập tại HAVICO. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi chia sẻ này.

Thạc sĩ, bác sĩ Mai Xuân Phương – Phó vụ trưởng vụ truyền thông và giáo dục – Bộ Y tế

Bà Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO tặng hoa cám ơn diễn giả

Có mặt tại buổi chia sẻ còn có sự tham gia của Ban giám đốc chi nhánh ngân hàng BIDV Hoàn Kiếm. Đại diện ngân hàng cũng đã gửi tặng lẵng hoa chúc mừng HAVICO.

HAVICO xin trân trọng gửi lời cám ơn tới Thạc sĩ, bác sĩ Mai Xuân Phương vì những chia sẻ rất hữu ích cho các bạn học viên.

Hải Hà

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ