HAVICO: 8 năm, một chặng đường

1010

Thành lập cuối năm 2007, đến nay Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO đã trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, đưa hàng nghìn du học sinh lên đường đến với Nhật Bản. Năm 2015 đang khép lại cũng là lúc năm mới 2016 đang mở ra với bao hứng khởi và quyết tâm. Nhân dịp này, để nhìn lại chặng đường vừa đi qua cũng như tạo môi trường lành mạnh, trí tuệ cho học viên có thêm hiểu biết về đất nước và con người Nhật Bản, HAVICO tổ chức cuộc thi “CÙNG HAVICO TÌM HIỂU VĂN HOÁ, ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI NHẬT BẢN”.

HAVICO được thành lập vào một ngày mùa đông năm 2007 bằng tâm huyết với giáo dục, với tương lai thế hệ trẻ của hai người lãnh đạo và Chủ tịch HĐQT Đỗ Minh Chính và Phó chủ tịch Mai Ngọc Anh. Trải qua thời gian đầu với rất nhiều khó khăn về mọi mặt, nhờ tâm huyết của bản thân cũng như sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của gia đình, bạn bè và các cộng sự, những người sáng lập đã dẫn dắt HAVICO từ một doanh nghiệp nhỏ vươn lên thành một tổ chức giáo dục uy tín nhận được sự ủng hộ và tin yêu của phụ huynh và học viên đến từ mọi miền đất nước cũng như sự khen thưởng, đánh giá cao của nhiều cấp lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

————————

Năm mới 2016 đang tới, trong không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh và đón mừng năm mới, cũng như nhìn lại chặng đường của mình, Ban lãnh đạo HAVICO tổ chức cuộc thi “CÙNG HAVICO TÌM HIỂU VĂN HOÁ, ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI NHẬT BẢN”. Cuộc thi dành cho tất cả học viên đang học tập tại Trung tâm đào tạo du học HAVICO.

Hình thức thi: Học viên làm bài trên lớp dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm

Thời gian làm bài: 45 phút

Ngày thi: 24/12/2015

Nội dung thi: Bài thi gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm về các nội dung sau:

– Đặc điểm địa lý và khí hậu Nhật Bản

– Lịch sử và văn hoá Nhật Bản

– Các lễ hội và nghệ thuật ẩm thực của người Nhật

– Chương trình du học Nhật Bản

– Hiểu biết về Công ty HAVICO

.

Cơ cấu giải thưởng: Ba giải nhất, nhì và ba được chọn ra dựa trên độ dốc điểm số của các bài làm. Phần thường cho ba giải như sau.

– Giải nhất: 2.000.000 VNĐ

– Giải nhì: 1.500.000 VNĐ

– Giải ba: 1.000.000 VNĐ

Cả ba giải đều được tặng kỷ niệm chương của HAVICO.

Lễ trao giải sẽ được thực hiện vào sự kiện mừng năm mới 2016 do HAVICO tổ chức vào tháng 1 năm 2016 tới đây.

Trân trọng!

HAVICO

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ