Học sinh vượt khó Hải Dương nhận học bổng từ HAVICO

1311

Sáng 24 tháng 5 vừa qua, trong không khí tưng bừng đầu hè và bế giảng năm học, Ban lãnh đạo Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO đã tới thăm và trao nhiều suất học bổng đầy ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó vươn lên trong học tập của trường THPT Nhị Chiểu, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Với mong muốn cháy bỏng được cống hiến cho sự phát triển của giáo dục, cũng như thông qua đó tiếp thêm động lực và chắp cánh ước mơ cho tuổi trẻ khắp mọi miền đất nước, những năm qua HAVICO đã mang học bổng tới nhiều trường thuộc nhiều cấp tại nhiều tỉnh thành, trao tặng cho hàng ngàn em có thành tích học tập xuất sắc, có nỗ lực vượt khó học tập tốt.

Một năm học  vừa qua đi và kỳ thi kết thúc THPT, dự tuyển đại học đã tới rất gần, HAVICO lại lên đường với điểm đến lần này là mảnh đất Hải Dương cần cù, hiếu học. Đoàn công tác rời thủ đô thật sớm giữa nắng sớm ban mai để kịp có mặt dự buổi lễ trang trọng của thầy trò trường THPT Nhị Chiểu – một ngôi trường khang trang và giàu truyền thống của tỉnh Hải Dương.

Được sự phối hợp và thông tin của Ban giám hiệu nhà trường, HAVICO đã sớm chuẩn bị 14 suất học bổng dành tặng cho 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập xuất sắc của trường. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, các em đã nỗ lực vươn lên để đạt được kết quả tốt, là niềm tự hào của cha mẹ và thầy cô. Đó chính là điều vô cùng đáng quý, và hơn thế nữa là rất cần nhận được sự khen thưởng và động viên kịp thời để các em có thêm nguồn động lực, tiếp tục giữ vững niềm tin, quyết tâm hơn nữa trên con đường dựng xây tương lai. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ tổng kết năm học mà lãnh đạo nhà trường tổ chức, chúng tôi đã thấy được ở đó không chỉ niềm vui và kì vọng mà cả niềm tự hào của thầy cô và những say mê trong tâm hồn tuổi trẻ. Có lẽ, đó chính là những giá trị to lớn nhất, nhân văn nhất để HAVICO luôn vững bước tiến lên trên con đường giáo dục, quyết tâm mở ra chân trời tương lai thật tươi sáng.

IMG_1835IMG_1841IMG_1850

Một chặng đường đã qua đi với thật nhiều tri thức và say mê và một chặng đường mới lại đang mở ra. Những món quà hôm nay HAVICO mang tới cho các em có thể chưa thật lớn, nhưng chắc chắn rằng đã là nguồn động viên để các em tin vào tương lai tươi sáng. Mong các em luôn mạnh khoẻ, học tốt và đạt mọi ước mơ. HAVICO cũng xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo của trường THPT Nhị Chiểu đã hết sức nhiệt tình tạo điều kiện và phối hợp tổ chức để mang tới hoạt động ý nghĩa này cho các em.

Hải Hà

Bình luận:
CHIA SẺ