HAVICO – Địa chỉ uy tín về du học Nhật Bản

1264

Bài báo “HAVICO – Địa chỉ uy tín về du học Nhật Bản” được phóng viên Dantri.vn thực hiện tháng 10 năm 2016.

 ——————————

 

Du học Nhật Bản là hình thức du học không đòi hỏi nhiều về chi phí và các thủ tục, phù hợp với nhiều đối tượng thanh niên. Với sự mở cửa hợp tác của nước bạn, mấy năm gần đây số lượng du học sinh của Việt Nam tới Nhật Bản học tập ngày càng tăng.

Trong bối cảnh nền kinh tế tăng trưởng song hành cùng sự phát triển của khoa học kĩ thuật và các nguồn đầu tư từ nhiều doanh nghiệp nước ngoài, nhu cầu về đội ngũ nhân lực chất lượng cao ngày càng tỏ ra bức thiết. Trong khi đó, quan hệ hợp tác Việt-Nhật trong thời gian qua phát triển rất nhanh. Kéo theo đó là những thoả thuận hợp tác thương mại, những doanh nghiệp của Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam càng làm tăng nhu cầu nhân lực. Bởi lí do đó những năm qua Nhật Bản đã mở rộng hợp tác đào tạo cho đối tượng là thanh niên Việt Nam với nhiều chế độ ưu đãi và mang lại hiệu quả cao cho cả hai bên.

Du học Nhật Bản là hình thức du học không đòi hỏi nhiều về chi phí và các thủ tục, phù hợp với nhiều đối tượng thanh niên. Với sự mở cửa hợp tác của nước bạn, mấy năm gần đây số lượng du học sinh của Việt Nam tới Nhật Bản học tập ngày càng tăng. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu du học là sự ra đời của nhiều doanh nghiệp Việt Nam chuyên tổ chức tư vấn và đào tạo du học sinh. Mặc dù đã có rất nhiều du học sinh sau khi học tập có công việc thu nhập cao và hứa hẹn nhiều triển vọng nhưng trước không ít nguồn tin trái chiều, nhiều phụ huynh vẫn lo ngại về những rủi ro khi tham gia chương trình này. Trong bài viết này, xin được giới thiệu đôi nét về một doanh nghiệp du học Nhật Bản lớn, đã đưa hàng nghìn du học sinh tới học tập thành công và nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh cũng như đánh giá cao từ nhiều chuyên gia có uy tín. Đó là Công ty cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO.

 Giờ học trên lớp

Giờ học trên lớp

Thành lập từ năm 2007, HAVICO là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc tư vấn và đào tạo du học Nhật Bản. Khác với tất cả các doanh nghiệp khác hoạt động trong lĩnh vực này, HAVICO không chỉ đơn thuần tư vấn thủ tục và đào tạo tiếng Nhật cơ bản để người học đáp ứng đủ yêu cầu tối thiểu của phía Nhật Bản. Phương châm hoạt động của công ty là mang lại đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá nước bạn cùng nhiều kĩ năng cần có trong cuộc sống hiện đại: thuyết trình, giao tiếp, lập kế hoạch, … Bên cạnh đó hoạt động văn hoá, thể thao cũng được thường xuyên tổ chức để bảo đảm đời sống thể chất, tinh thần cho học viên. Nói cách khác, đây là một môi trường giáo dục toàn diện, hướng tới mục tiêu không chỉ là đưa người học tới Nhật Bản mà là xây dựng cho người học kiến thức và kĩ năng phong phú để thích nghi tốt nhất với môi tường học tập, làm việc tại Nhật Bản và tạo tiền đề cho sự trưởng thành và thành công trong tương lai.

Nếu có dịp tới HAVICO, điều bạn có thể nhận thấy ngay là phong cách văn minh, chuyên nghiệp. Đặc biệt, bạn sẽ không thấy cảnh học viên ra vào như những nhóm thợ ra vào công trường hay như dòng người ra vào một siêu thị nào đó – điều mà nhiều người vẫn hình dung tới khi nghĩ tới những trung tâm đào tạo du học. Với môi trường giáo dục hoàn chỉnh và đề cao tính nhân văn, mỗi học viên của HAVICO đều tỏ rõ văn hoá ứng xử văn minh, tác phong khẩn trương và gọn gàng. Tác phong làm việc và văn hoá ứng xử là điểm vô cùng quan trọng đối với những trí thức trẻ tương lai sẽ học tập và làm việc ở một trong những môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại nhất thế giới là Nhật bản.

 Nhiều học bổng có giá trị cao cho học viên

Nhiều học bổng có giá trị cao cho học viên

Ngoài những thế mạnh về mô hình quản lý, đào tạo tại Việt Nam, HAVICO còn là doanh nghiệp mang lại dịch vụ hoàn hảo và tận tâm cho mọi người học. Mỗi học viên khi tới với doanh nghiệp này đều được tư vấn và hỗ trợ tối đa để hoàn thiện hồ sơ đăng ký. Tiếp đó, trong quá trình học tập, học viên lại được hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể chọn trường và chọn định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Ngay khi trúng tuyển vào các trường của Nhật, học viên tiếp tục được hỗ trợ toàn bộ từ thủ tục xuất cảnh cho tới đóng gói hành lý cho đến khi lên máy bay. Tại Nhật Bản, với hệ thống đối tác lớn và uy tín của HAVICO, tất cả học viên đều được bảo đảm điều kiện học tập, sinh hoạt và có việc làm thêm phù hợp. Đáng nói hơn nữa, trong suốt quá trình tại Nhật Bản đó, các bạn vẫn có thể thường xuyên liên lạc để được công ty từ Việt Nam cũng như đại diện tại Nhật tư vấn và hỗ trợ trong mọi công việc.

 Du học sinh lên đường tới Nhật tại sân bay Nội Bài – Hà Nội

Du học sinh lên đường tới Nhật tại sân bay Nội Bài – Hà Nội

Có lẽ, điều mang đến thành công cho doanh nghiệp và chất lượng tuyệt vời cho học du học sinh chính là say mê giáo dục hết mình, như những nhà quản lý của HAVICO chia sẻ. Rất nhiều giải thưởng, bằng khen, cùng chính thành công của hơn 2.000 du học sinh trong gần một thập kỷ qua chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo của công ty HAVICO.

Tuấn Phong

Nguồn: Dantri.vn

(Đọc bài gốc tại đây)

Bình luận:
CHIA SẺ