HAVICO với buổi lễ trao học bổng tại trường THPT Gang Thép

2053

Lại một lần được trở về mái trường xưa yêu dấu, thạc sĩ Mai Ngọc Anh mang theo mình những tình cảm đầy trân trọng và mến yêu. Trong những năm tháng học tập, nỗ lực lao động, sáng tạo, thạc sĩ Mai Ngọc Anh luôn mong muốn được góp phần cho công cuộc đổi mới, làm giàu chính mảnh đất quê hương.

Ngôi trường THPT Gang Thép với bề dày lịch sử, đã vinh dự được Chủ tịch nước trong tặng Huân chương Lao động hạng Ba năm 1996, Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2003, Huân chương Lao động hạng nhất năm 2014. Cùng với đó là rất nhiều bằng khen, giấy khen, Cờ thi đua từ Trung ương đến địa phương trao tặng.

ThS. Mai Ngọc Anh - Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo HAVICO, trao học bổng cho 20 bạn học sinh trường THPT Gang Thép
ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo HAVICO, trao học bổng cho 20 bạn học sinh trường THPT Gang Thép
Cô Ngô Thị Quyên – Hiệu trưởng trường THPT Gang Thép
Ban lãnh đạo HAVICO chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu và các em học sinh nhận học bổng trường THPT Gang Thép

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa là một năm học lại trôi qua và một thế hệ trẻ lại sẵn sàng cho kì thi tốt nghiệp, lại đứng trước ngưỡng cửa với bao lựa chọn cho tương lai. Những suất học bổng mà HAVICO mang tới cho các em chính là nguồn động viên tinh thần kịp thời để các em thêm tự tin trong việc lựa chọn định hướng cho bản thân.

Những em học sinh của trường THPT Gang Thép được nhận học bổng, tôn vinh lần này là những em có thành tích học tập xuất sắc, đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp tỉnh và quốc gia, là những tấm gương người tốt việc tốt. Các em chính là tấm gương cho các bạn trẻ phấn đấu và noi theo. 

Khuôn mặt rạng rỡ của các bạn học sinh trường THPT Gang Thép, trong buổi giao lưu cùng TS. Nguyễn Lê Minh
Các em không ngần ngại tham gia, đặt câu hỏi với diễn giả

Mang lại niềm vui và trên hết là lời động viên, lời khuyên chân tình tới cho các em học sinh chính là một niềm vui to lớn của HAVICO. Buổi gặp gỡ và lễ trao học bổng của HAVICO tại trường THPT Gang Thép đã thành công tốt đẹp giữa ngập tràn những tiếng cười và niềm vui.

HAVICO xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo của trường THPT Gang Thép đã hết sức nhiệt tình, tạo điều kiện và phối hợp tổ chức để mang tới hoạt động ý nghĩa này cho các em.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 / FAX: 024.3791.7828
Hotline: 098.951.6699 / 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
Kênh YouTube: youtube.com/c/havicogroup

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ