HAVICO trao tặng học bổng khuyến học tại trường THPT Chương Mỹ B

Ngày 01/06/2020 vừa qua, HAVICO đã có dịp tới thăm và trao 10 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó đạt thành tích cao trong học tập tại trường THPT Chương Mỹ B, Hà Nội.

Đây là một hoạt động thường xuyên với mục đích hỗ trợ và khuyến khích tinh thần học tập, tinh thần nỗ lực vượt khó của học sinh trên khắp mọi miền đất nước mà HAVICO thực hiện.

Phát biểu trong lễ chào cờ, Tiến sĩ Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO – bày tỏ lời cám ơn tới Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện tối đa trong công tác tổ chức cũng như chia sẻ thông tin chi tiết về từng học sinh để qua đó những suất học bổng được trao đúng và kịp thời cho các em.

Món quà tuy không mang thật nhiều giá trị vật chất, nhưng cũng có thể hỗ trợ các em phần nào trong sự nghiệp học tập mỗi ngày, và quan trọng nhất là mang tới cho các em niềm tin, hi vọng vào tương lai tươi sáng.

TS. Đỗ Minh Chính và thầy Hoàng Văn Binh – Hiệu trưởng nhà trường trao các suất học bổng tới các em học sinh
Nhà báo Trần Văn Miêu – Phó tổng biên tập tạp chí Tinh Hoa Đất Việt – Một người con quê hương Chương Mỹ phát biểu trong buổi lễ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội