HAVICO – Trao tặng học bổng 20 triệu đồng cho học viên xuất sắc

2662

Vượt qua nhiều “lực cản”, đặc biệt là những khó khăn của bản thân mình, Lê Vũ Minh Hòa – lớp K18A3 là học viên kỳ tháng 10/2018, đã dành “tấm vé” đặc biệt, với suất học bổng lên tới 20 triệu đồng mà HAVICO trao tặng. Em là học viên xuất sắc nhất cả về chất lượng học tiếng, đào tạo kỹ năng mềm, đặc biệt là tinh thần (ý chí) vượt khó trong quá trình học tập tại HAVICO.

ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, GĐ Trung tâm đào tạo du học HAVICO trao học bổng 20 triệu đồng cho học viên Lê Vũ Minh Hòa
Học viên Lê Vũ Minh Hòa, lớp K18A3, thay mặt các học viên kỳ T10/2018 phát biểm cảm xúc, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, thầy cô giáo và tập thể cán bộ HAVICO

Trong niềm vui xúc động, đôi khi nói không lên lời, em đã chia sẻ: “Em thật vinh dự và xúc động khi được nhận món quà này. Lời đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo công ty, các thầy cô, các bạn trong lớp đã dành cho em sự may mắn có một không hai này. Được gặp anh Đỗ Minh Chính và Ban lãnh đạo công ty là một may mắn đối với em. Nó càng thôi thúc ước mơ đi Nhật của em và đó là con đường đúng đắn mà em cùng bao bạn đã lựa chọn”.

 

Với HAVICO sự quan tâm động viên các học viên là việc làm thường xuyên. Nhưng trong đó, một việc làm hết sức có ý nghĩa nhân văn của HAVICO chính là việc khích lệ khả năng học tập vươn lên của các bạn học viên bằng những học bổng giá trị, dành trao cho học viên đạt giải học sinh xuất sắc nhất.

Chúc các em học tập tốt, có thêm nhiều tri thức và trải nghiệm quí giá, luôn vững bước trên con đường đã chọn.

TM

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ