Cán bộ, nhân viên và học viên HAVICO về Chùa Ba Vàng tu học Phật Pháp

724

Với lòng quý kính ngôi Tam Bảo và muốn đem những lời dạy của Phật đến cho mọi người, đặc biệt là đối với tầng lớp trẻ, vừa qua ngày 15/9/2018 (tức 06/6/Mậu Tuất) ban lãnh đạo công ty HAVICO đã tổ chức cho các bạn trẻ hiện là thành viên của công ty có nhân duyên chuẩn bị sang Nhật Bản học tập và làm việc vân tập về chùa tu học Phật Pháp.

Bên cạnh những hoạt động tu tập rất bổ ích tại chùa mà quý Thầy đã hướng dẫn; cán bộ và các thành viên trong công ty đã có cơ hội được lắng nghe những lời Pháp nhũ của Thầy Trụ trì. Tại buổi Pháp thoại, Sư Phụ đã từ bi chia sẻ với các bạn trẻ những điều rất căn bản trong giáo lý nhà Phật về Nhân – Duyên – Quả. Sư Phụ đã nhấn mạnh cho các bạn hiểu rằng mọi sự mọi vật trên thế gian này đều không rời nhân quả. Và con người chúng ra cũng thế, từ ý nghĩ, lời nói cho đến việc làm sau khi đủ duyên đều tạo tác thành quả tốt hay xấu tùy theo nghiệp lực đã gây ra. Muốn thành công trong đời sống, trên con đường phát triển công danh sự nghiệp góp phần xây dựng quốc gia, xã hội và hạnh phúc bản thân, các bạn trẻ nên hiểu rõ đạo lý Nhân – Quả này mà hành trì, gieo nhân cho tốt để mai sau được gặt nhiều “trái ngọt”, thăng tiến đạo đức và tâm linh.

Mong rằng với tâm ý thiện lành và nhân duyên được lắng nghe chính Pháp như thế, các bạn trẻ của công ty Havico sẽ có thêm nhiều tư lương trên bước đường xây dựng hạnh phúc và rèn rũa đời sống đạo đức. Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho hết thảy sống đời sống tại gia được nhiều lợi ích phúc báu.

Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận:

 

chuabavang.com.vn

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ