HAVICO trao tặng 10 suất học bổng tại trường THPT Chương Mỹ A

Với mong muốn góp sức cho sự nghiệp giáo dục, mang lại những hỗ trợ và động lực cho học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Những năm qua HAVICO đã liên tiếp tổ chức những chuyến thăm, làm việc tại nhiều trường THPT, THCS và tặng học bổng cho học sinh.

Ngày 22/06/2020, được sự phối hợp và thông tin của Ban giám hiệu trường THPT Chương Mỹ A, HAVICO đã trao 10 suất học bổng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020.

Đại diện Ban lãnh đạo HAVICO và Ban giám hiệu trường THPT Chương Mỹ A trong buổi lễ
Thầy Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng trường THPT Chương Mỹ A
TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO

Một năm học sắp khép lại, mong rằng những món quà đã mang tới cho các em thêm một nguồn động viên, để các em sẵn sàng bước vào một hành trình mới, với tất cả hứng khởi, say mê và hoài bão.

Nhà báo Trần Văn Miêu – Phó tổng biên tập tạp chí Tinh Hoa Đất Việt
10 suất học bổng đã được HAVICO trao tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020.

HAVICO xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo của trường THPT Chương Mỹ A đã hết sức nhiệt tình, tạo điều kiện và phối hợp tổ chức để mang tới hoạt động ý nghĩa này cho các em.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội