HAVICO trao học bổng tại trường THPT Thanh Hà – Hải Dương

Tháng 11, cả nước lại hướng về lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí đầy hân hoan, Ban lãnh đạo Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO đã có dịp tới thăm và trao nhiều suất học bổng cho các em đạt thành tích cao trong học tập tại trường THPT Thanh Hà, Hải Dương.

Thầy Nguyễn Bá Dũng – Hiệu trưởng trường THPT Thanh Hà phát biểu trong buổi lễ
Không khí trang nghiêm trong buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy trò trường THPT Thanh Hà

Đây là một hoạt động thường xuyên với mục đích hỗ trợ và khuyến khích tinh thần học tập, tinh thần nỗ lực vượt khó của học sinh trên khắp mọi miền đất nước mà HAVICO thực hiện.

Trong buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, được sự phối hợp và thông tin của Ban giám hiệu nhà trường, HAVICO đã chuẩn bị 20 suất học bổng dành tặng cho các em. Các em đã nỗ lực vươn lên để đạt được kết quả tốt, là niềm tự hào của cha mẹ và thầy cô. Đó chính là điều vô cùng đáng quý, và hơn thế nữa là rất cần nhận được sự khen thưởng và động viên kịp thời để các em có thêm nguồn động lực, tiếp tục giữ vững niềm tin, quyết tâm hơn nữa trên con đường dựng xây tương lai.

Đại diện HAVICO lên phát biểu và trao học bổng cho các em học sinh

Những món quà hôm nay HAVICO mang tới cho các em có thể chưa thật lớn, nhưng chắc chắn rằng đã là nguồn động viên để các em tin vào tương lai tươi sáng. Mong các em luôn mạnh khoẻ, học tập tốt và đạt được ước mơ. HAVICO cũng xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo của trường THPT Thanh Hà đã hết sức nhiệt tình tạo điều kiện và phối hợp tổ chức để mang tới hoạt động ý nghĩa này cho các em.

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ