HAVICO trao 20 suất học bổng tại trường THPT B Bình Lục – Hà Nam

Đây là một hoạt động thường niên với mục đích hỗ trợ, khuyến khích tinh thần học tập, tinh thần nỗ lực vượt khó của học sinh trên khắp mọi miền đất nước mà HAVICO đã và đang thực hiện.

Ngày 08/04/2019 vừa qua, Ban lãnh đạo HAVICO đã có dịp tới thăm và trao 20 suất học bổng cho các em đã có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018-2019 tại trường THPT B Bình Lục, Hà Nam.

Quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần tại trường THPT B Bình Lục
Thầy Lê Trọng Hậu – Hiệu trưởng trường THPT B Bình Lục, phát biểu trong buổi lễ

Thành lập năm 1973, trải qua gần 50 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, trường THTP B Bình Lục, là ngôi trường lâu đời, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen, cờ thi đua của UBND Tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Bình Lục…

Trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, được sự phối hợp và thông tin của Ban giám hiệu nhà trường, HAVICO đã chuẩn bị 20 suất học bổng dành tặng cho các em học sinh. Đây chính là sự khen thưởng, nguồn động viên, giúp các em tiếp tục giữ vững niềm tin, quyết tâm hơn nữa trên con đường dựng xây tương lai.

Thầy Cao Quý Trọng – Phó Hiệu trưởng trường THPT B Bình Lục, đọc danh sách 20 em nhận học bổng
Ban lãnh đạo HAVICO lên trao tặng, chụp hình lưu niệm với thầy hiệu trưởng, và các em học sinh nhận học bổng

HAVICO xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo của trường THPT B Bình Lục đã hết sức nhiệt tình, tạo điều kiện và phối hợp tổ chức để mang tới hoạt động ý nghĩa này cho các em.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội