HAVICO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2015

1446

Với mục đích nhìn nhận lại một năm hoạt động 2015, tổng kết những thành tựu và nêu ra những thách thức đối với năm 2016 vừa tới, ngày 30/01 vừa qua Ban lãnh đạo công ty HAVICO đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm hoạt động 2015 và mừng năm mới Bính Thân 2016. Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của Hội đồng quản trị công ty, Ban giám đốc cùng tập thể, cán bộ, giáo viên các phòng ban.

Là một doanh nghiệp tham gia lĩnh vực giáo dục và đào tạo nhân lực nên lịch nghỉ dịp Tết nguyên đán của học viên tại HAVICO được thực hiện khá sớm, tương đương với các trường đại học và cao đẳng trong nước. Ngay sau ngày học tập cuối cùng của các bạn vào hôm 29/01 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty đã lập tức tiến hành lễ tổng kết để thông qua đó không chỉ gửi lời chúc năm mới nồng nhiệt của Ban lãnh đạo tới tất cả cán bộ, giáo viên công ty mà còn là một dịp để toàn thể HAVICO cùng nhìn nhận lại một năm với những gì đã, đang hay chưa làm được. Từ những điều đó, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ và giáo viên sẽ đưa ra những phương hướng điều chỉnh hợp lý để phát huy những thế mạnh đang có, hạn chế những điểm còn chưa thật tốt để đi tới mục tiêu cuối cùng là nâng cao tối đa chất lượng đào tạo, mang lại môi trường và điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả học viên tới với HAVICO.

Buổi lễ được bắt đầu với bản thuyết trình tổng kết của Thạc sĩ Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO. Trong tổng kết này, thạc sĩ Chính nêu rõ những thành tựu đã đạt được của Công ty trong năm qua, trước hết thể hiện ở con số gần 300 học viên đã lên đường sang Nhật Bản trong năm 2015, với tỷ lệ đỗ VISA đạt gần 100%. Cũng trong năm 2015, hơn 200 triệu đồng đã được Công ty sử dụng vào công tác khuyến học. Nhiều hoạt động sinh hoạt và giao lưu văn hóa, thể thao, thiện nguyện xã hội cũng được tiến hành ngày một đa dạng hóa mô hình đào tạo. Phòng Truyền thông-sự kiện được lập thêm cũng góp phần mang hình ảnh của HAVICO tới với nhiều phụ huynh và học viên hơn, đồng thời tạo ra một phương tiện mới để chia sẻ quan điểm giáo dục, tam huyết của những nhà giáo HAVICO tới với cộng đồng.

Trong năm 2015, HAVICO cũng vinh dự nhận nhiều danh hiệu cao quý phải kể tới như: Danh hiệu Tổ chức giáo dục uy tín co Trung ương Hội khuyến học Việt Nam trao tặng, Bằng khen của Liên hiệp các hội KH&KT Hà Nội trao tặng Chủ tịch HĐQT Đỗ Minh Chính, Danh hiệu Nữ trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển thủ đô do Tạp chí Trí thức và Phát triển bình chọn và trao tặng Phó chủ tịch HĐQT Mai Ngọc Anh, … Đặc biệt trong tháng 12 cuối năm qua, HAVICO còn vinh dự nhận Vinh danh của Chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng về những cống hiến cho giáo dục và đào tạo.

Thạc sĩ Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO, Chủ tịch Quỹ giáo dục Vì ngày mai tươi sáng

Dù vậy, bên cạnh những thành tựu đã đạt được, thạc sĩ Đỗ Minh Chính cũng không quên nêu rõ những gì còn khiếm khuyết mà mỗi bộ phận, mỗi cá nhân cần rút kinh nghiệm và hoàn thiện hơn. Ông cũng nêu lên những khó khăn và thách thức vẫn còn chờ đợi ngay phía trước. Những thách thức đó là yêu cầu ngày càng cao về chất lượng đào tạo của nước bạn, là tình hình chính trị và kinh tế quốc tế, là sự đa dạng hóa của môi trường cạnh tranh …

Kết thúc phần thuyết trình, Thạc sĩ Đỗ Minh Chính không quên gửi tới Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, giáo viên lời chúc Tết thân ái và chúc một năm mới luôn mạnh khỏe, thành công.

Tiếp nối ý kiến của Chủ tịch HĐQT Công ty, đại diện lãnh đạo các phòng ban cũng lần lượt nêu ý kiến tham luận về các mặt được và chưa được, về những phương hướng phát triển và những biện pháp khắc phục, cũng như không quên cam kết sẽ tiếp tục cống hiến thêm một năm đầy nỗ lực và say mê cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo HAVICO.

Ông Trịnh Đình Tài – Trưởng phòng đào tạo với các ý kiến về việc tổ chức và nâng cao chất lượng đào tạo của HAVICO

Bà Trần Thị Thúy Hằng – Phó giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO phát biểu bổ sung ý kiến về phương hướng phát triển của phòng Kế hoạch – Đào tạo

Bà Bùi Thị Thùy Linh nêu ý kiến tham luận đại diện cho phòng Nghiệp vụ – Hồ sơ

Ông Đặng Vũ Tuấn Sơn đại diện phòng Tài chính – Tổng hợp và phòng Truyền thông – Sự kiện trao đổi ý kiến về các vấn đề cần tiết tục phát huy cũng như khắc phục.

Lắng nghe ý kiến của tất cả các đại diện phòng ban, với danh nghĩa Ủy viên HĐQT đồng thời là người đi trước với kinh nghiệm hàng chục năm lao động và sáng tạo, ông Mai Thế Hồng cũng có nhiều chia sẻ với tập thể cán bộ, giáo viên HAVICO vốn đều là những người mà theo ông là “trẻ tuổi, say mê và đáng tin cậy”. Ông nhấn mạnh vai trò quan trọng của tinh thần đoàn kết, kỷ luật và không ngừng học hỏi để ngày một tiến bộ.

Ông Mai Thế Hồng – Ủy viên HĐQT HAVICO

Kết thúc phần tham luận và góp ý, Ban lãnh đạo HAVICO đã tuyên bố quyết định khen thưởng và tặng giấy khen cùng phần thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc cống hiến cho công ty trong suốt năm 2015 vừa qua. Đây là những phần thưởng mang ý nghĩa lớn với mong muốn động viên mỗi người luôn tiếp tục nỗ lực trên con đường giáo dục và đào tạo. Đồng thời, Ban lãnh đạo cũng không quên tặng quà Tết toàn thể cán bộ và giáo viên cùng lời chúc năm mới mạnh khỏe, thành công.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2015 được nhận khen thưởng của Ban lãnh đạo Công ty

Ban lãnh đạo trao quà Tết cho tập thể cán bộ và giáo viên

Buổi lễ tổng kết long trọng của HAVICO cũng đồng thời là ngày sinh nhật của Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm Mai Ngọc Anh – người lãnh đạo nhiệt huyết và đầy sáng tạo của HAVICO, nữ trí thức đã có rất nhiều cống hiến cho sự phát triển của giáo dục và đào tạo. Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT HAVICO đã cũng toàn thể cán bộ, giáo viên công ty tặng hoa và dành nhiều lời chúc tốt đẹp tới Phó chủ tịch Mai Ngọc Anh.

Thạc sĩ Đỗ Minh Chính tặng hoa chúc mừng Phó chủ tịch Mai Ngọc Anh

Một năm cũ đã khép lại và năm mới lại tới, HAVICO xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý phụ huynh, quý đối tác, các em học viên và gia đình. Kính chúc một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, thành công!

Hải Hà

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ