HAVICO tiếp mùa xuân kỳ vọng

690

Vậy là chúng ta đã đi qua những giờ khắc giao thời để đón nhận về mình một năm mới 2020 kỳ vọng. HAVICO của chúng ta cũng đang sẵn sàng cho năm mới nhiều niềm vui, thắng lợi.

Ban lãnh đạo HAVICO trong buổi gặp mặt với các bạn du học sinh tại Nhật Bản trong tháng 12/2019 vừa qua.

Nhìn ngắm lại một năm với rất nhiều nỗ lực, cố gắng, HAVICO đã có một năm 2019 thực sự thành công. Con số học viên HAVICO du học Nhật Bản ngày một được nối dài; du học sinh của HAVICO học tập tại Nhật Bản luôn được đánh giá cao; HAVICO tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực du học của Thủ đô và đất nước.

Năm 2020 sẽ là năm đánh dấu chặng đường năm thứ 13 HAVICO hội nhập sâu rộng vào lĩnh vực du học. Thành quả của năm 2019 và của hơn một thập kỷ qua, sẽ là cơ sở, động lực để HAVICO hoạch định cho mình những chiến lược dài hơi. Mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản ngày một phát triển; sự tin tưởng của học viên, phụ huynh sẽ là tiền đề để HAVICO đổi mới cách thức tiếp cận, đổi mới hoàn thiện các chương trình tư vấn, đào tạo. Đặc biệt, năm 2020, HAVICO hứa hẹn có sự thay đổi toàn diện về quy mô, chất lượng, tạo dựng môi trường thực sự chuyên nghiệp.

Năm cũ qua, năm mới đến, với HAVICO đấy là cả một hành trình tiếp nối phát triển. Mà theo TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO; ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO, mục tiêu cuối cùng HAVICO hướng đến là, đưa đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội chinh phục ước mơ du học Nhật Bản và đồng hành cùng các em làm nên những hành trình đầy kỳ vọng.

Vào những giây phút này, các du học sinh HAVICO ở xứ sở Mặt trời mọc có lẽ đang có một cái Tết ngọt ngào bên thầy cô, bè bạn. Bởi người Nhật hiện đại vốn đón năm mới theo dương lịch. Điều ấy cũng chẳng phải sẽ thật thú vị sao khi ta được trải nghiệm những nét văn hóa mới, lại trên đất bạn để làm phong phú hơn vốn văn hóa của mình. Ở Việt Nam, chúng ta đang tiến gần hơn tới mùa Xuân đất trời, đến Tết cổ truyền dân tộc.

Một mùa Xuân mới đang đến. Sự giao thời của đất trời chính là lúc để chiêm nghiệm, để suy ngẫm, để ước vọng. Năm mới, Xuân mới, bằng uy tín thương hiệu, HAVICO tự tin bước vào năm 2020 nhiều kỳ vọng.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    5/5 (1 Review)
    CHIA SẺ