HAVICO – Thương hiệu giáo dục xuất sắc 3 miền

Đánh dấu chặng đường 7 năm, tin vui liên tiếp đến với những nhà làm giáo dục HAVICO. Không chỉ được vinh danh ở các hạng mục uy tín như Thương hiệu tin dùng Thủ đô, Nhà quản lý tiêu biểu Thủ đô, HAVICO còn được đón nhận tin vui khi được vinh danh “TOP 100 Doanh nghiệp xuất sắc 3 miền” năm 2014.

ThS. Đỗ Minh Chính lên nhận chứng nhận “TOP 100 doanh nghiệp xuất sắc 3 miền” trong chương trình

Chương trình vinh danh: “Doanh nghiệp doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2014” được tổ chức nhằm hỗ trợ thiết thực cho các đơn vị, doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng, phát triển thương hiệu. Và kịp thời biểu dương những đơn vị, sản phẩm uy tín chất lượng, những doanh nhân, nhà quản lý tiêu biểu, có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng xã hội.

Đây cũng là hoạt động nổi bật, tôn vinh những thương hiệu, doanh nhân trên khắp cả nước đã tiên phong trong việc xây dựng, nâng cao, phát triển thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Được vinh danh danh hiệu doanh nghiệp xuất sắc ba miền, HAVICO tự hào là doanh nghiệp – giáo dục tiên phong trong lĩnh vực cung ứng, đào tạo du học sinh Nhật Bản uy tín, chất lượng.

Năm 2007, sau rất nhiều sự chuẩn bị, những CEO trẻ 8X đã tạo dựng lên HAVICO, doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo về du học với thị trường chiến lược Nhật Bản. HAVICO chọn khởi đầu cho hành trình khởi nghiệp ở một lĩnh vực đặc biệt và có thể nói là mạo hiểm ở thời điểm bấy giờ. Chấp nhận thử thách, chấp nhận khó khăn để dấn thân, để khẳng định mô hình doanh nghiệp làm giáo dục… và quan trọng hơn là chắp thêm đôi cánh cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc, làm việc với một môi trường chuyên nghiệp, năng động bậc nhất ở xứ sở hoa anh đào.

Và 7 năm qua, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, HAVICO đã xuất sắc khẳng định được tên tuổi của mình, tạo được uy tín, dấu ấn đặc biệt đối với lĩnh vực tư vấn, đào tạo du học Nhật Bản, với hơn hai nghìn bạn trẻ đã được đào tạo và sang du học tại Nhật Bản thành công.

Nguyên nhân của thành quả trên bởi sự quyết tâm tạo dựng mô hình doanh nghiệp giáo dục, HAVICO luôn xác định mục tiêu phát triển lấy học viên làm trung tâm, đặc biệt chú trọng tới đào tạo kỹ năng mềm. HAVICO quan niệm, không chỉ đào tạo cho học viên vốn tiếng Nhật cơ bản, đủ tự tin khi giao tiếp mà để thực sự hòa nhập được với nước bạn, HAVICO đồng thời trang bị cho học viên của mình kỹ năng giao tiếp; lối ứng xử chuyên nghiệp, tìm hiểu về những nét văn hóa Nhật Bản, giúp các em có được một phông văn hóa nhất định làm hành trang tự tin nhập cuộc.

Giờ đây, khi nhắc đến thương hiệu HAVICO, mọi người gần xa, nhất là trong lĩnh vực đào tạo du học sinh cung cấp nguồn nhân lực cho nước ngoài không còn xa lạ. Mô hình đào tạo du học sinh sang Nhật Bản (vừa học vừa làm tại Nhật) của Công ty cổ phần thương mại và cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO, nổi lên như một điểm sáng trong môi trường đào tạo nhân lực, có sức lan tỏa khắp trong Nam ngoài Bắc, có uy tín và được đánh giá cao.

Đối với đối tác, HAVICO đã để lại những dấu ấn tốt đẹp với hiệp hội các trường nhật ngữ, cao đẳng, đại học của Nhật bởi chất lượng nguồn nhân lực. HAVICO đã được đánh giá là mô hình Nhà trường trong doanh nghiệp, có thể nói khá thành công ngay từ bước khởi đầu.

Và kết quả sau 7 năm hoạt động, đào tạo, cung ứng một lực lượng du học sinh chất lượng, đáp ứng yêu cầu nước bạn và khi trở về nước – các bạn trẻ chính là một nguồn nhân lực chất lượng, có tay nghề cao…. Ghi nhận những đóng góp ấy, HAVICO vinh dự được vinh danh “TOP 100 Doanh nghiệp Xuất sắc 3 miền” năm 2014, khẳng định chặng đường đầu xây dựng và phát triển doanh nghiệp giáo dục uy tín, chất lượng.

Minh Hà

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ