HAVICO THAM GIA TOẠ ĐÀM “TUỔI TRẺ: TRÍ TUỆ TRONG HÀNH ĐỘNG”

764

Sáng 24 tháng 09 năm 2015, nhận lời mời của YDA Việt Nam – CLB Tuổi trẻ Thăng Long, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ và học viên HAVICO đã cùng tham gia phối hợp tổ chức và tham dự toạ đàm mang tên “Tuổi trẻ: Trí tuệ trong hành động” với sự chia sẻ và giải đáp của Đức pháp vương Gyalwang Drukpa nhân dịp pháp vương có chuyến viếng thăm Việt Nam thời gian này.

HAVICO và YDA Việt Nam đã có nhiều lần hợp tác tổ chức trong các hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường, … Lần này, nhân chuyến viếng thăm của Đức pháp vương Drukpa – một sự kiện văn hoá lớn và rất được chú ý thời gian này, YDA Việt Nam một lần nữa mời HAVICO tham gia phối hợp thực hiện chương trình. Toạ đàm được tôt chức vừa rồi chính là một trong chuỗi sự kiện mà học viên HAVICO có dịp tham gia để học tập và trải nghiệm. Toạ đàm được tổ chức tại hội trường Sông Hồng thuộc khách sạn Sheraton, Tây Hồ, Hà Nội từ 9h00 đến 11h00 sáng thứ năm, 24/09/2015.

Đức pháp vương Gyalwang Drukpa là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất về Phật giáo trên thế giới hiện nay. Do vậy sự xuất hiện của ông thu hút được đông đảo các Phật tử nói riêng cũng như dư luận nói chung dõi theo. Trong buổi toạ đàm này, pháp vương đã dành nhiều thời gian nói về ý nghĩa của cuộc sống, về những giá trị tinh thần cần được rèn luyện để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn, cũng như thông qua đó giúp người trẻ tuổi sáng tỏ nhiều điều chưa rõ về định hướng nghề nghiệp, cạnh tranh xã hội, sự thiếu đam mê lý tưởng, vướng mắc trong các mối quan hệ, khó khăn trong việc lựa chọn giữa “ảo” và “thật”, giữa hạnh phúc của “tôi” và “người khác”, mong muốn đóng góp sức lực, trí tuệ qua công tác tình nguyện chung tay làm đẹp cộng đồng, …

Đức pháp vương Gyalwang Drukpa

Có mặt tại toạ đàm, Ban lãnh đạo cùng các học viên HAVICO vinh dự dâng hoa lên Đức pháp vương và cùng lắng nghe những chia sẻ đầy nhân văn và hết sức quí giá.

Thạc sĩ Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT HAVICO dâng hoa lên Đức pháp vương

Học viên HAVICO tại toạ đàm

HAVICO cùng chụp bức ảnh kỉ niệm với Đức pháp vương Drukpa

Toạ đàm đã mang lại nhiều thông tin và những góc nhìn mới, sâu sắc cho các học viên trẻ tuổi để các bạn thêm tự tin, thêm nhiều động lực để cố gắng xây dựng tương lai cho bản thân, gia đình và xã hội.

Vũ Minh

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ