HAVICO tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Yên

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng 18/10/2019, Hội LHPN xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ – Hà Nội tổ chức gặp mặt, tặng quà nữ cán bộ hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hoặc không may bị tai nạn trong năm.

Nhà báo Trần Miêu đại diện HAVICO trao phần quà cho 10 hội viên phụ nữ xã Đại Yên

Tại hội nghị, các đại biểu đã có dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Đại Yên nói riêng, qua diễn văn của Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Trần Thị Diệp. Đó là truyền thống rất đỗi tự hào mà sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng các bà các mẹ: Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang.

Phụ nữ Đại Yên hôm nay luôn đoàn kết phát huy truyền thống đó qua các chương trình công tác Hội, đặc biệt là nỗ lực tham gia vào cuộc vận động xây dựng Nông thôn mới; Phụ nữ lao động sáng tạo, văn minh thanh lịch; Phụ nữ Giỏi việc nước, đảm việc nhà….

Nhân dịp này, Phó Tổng biên tập Tạp chí Tinh hoa Đất Việt – Nhà báo Trần Miêu với tình cảm người con quê hương, đại diện đơn vị tài trợ là HAVICO, trao tặng 10 phần quà cho 10 hội viên phụ nữ xã Đại Yên có hoàn cảnh khó khăn, không may bị tai nạn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đ.

Chị Lê Thị Bộ, hội viên Chi hội 2 – Xóm Làng phấn khởi cho biết: “Là phụ nữ tôi tin rằng vào một ngày rất ý nghĩa, ngày 20/10 này các bà, các chị luôn cần tới và rất biết ơn sự thăm hỏi, động viên cần thiết của tổ chức Hội, của các thành phần lực lượng xã hội, cả những người thân của mình. Chúng tôi rất xúc động khi được nhận những món quà hết sức ý nghĩa của các đơn vị tài trợ, của lãnh đạo Hội phụ nữ xã. Xin được cảm ơn, cảm ơn rất nhiều.”

Thanh Tâm


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    5/5 (1 Review)
    CHIA SẺ