HAVICO tăng cường hợp tác cung ứng lao động, giải quyết việc làm

Ngày 02/7/2022 vừa qua Ban lãnh đạo HAVICO đã có buổi gặp gỡ, đón đoàn công tác của xã Ngọc Kỳ, xã Văn Tố thuộc huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đến thăm quan, làm việc và ký kết hợp tác tại trụ sở HAVICO GROUP.

Thành phần đoàn gồm: Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Ngọc Kỳ; Đồng chí Nguyễn Xuân Thoảng – Phó bí thư, chủ tịch UBND xã Ngọc Kỳ; Đồng chí Đặng Xuân Quyền – Phó bí thư, chủ tịch HĐND xã Văn Tố; Đồng chí Nguyễn Trọng Khuyến – Phó bí thư, chủ tịch UBND xã Văn Tố, cùng đại diện các ngành, đoàn thể của địa phương.

TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc HAVICO phát biểu trong buổi lễ

Hơn 14 năm qua, với vai trò tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo du học, HAVICO GROUP đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình, là nơi chắp cánh cho hàng nghìn bạn trẻ học tập và làm việc tại nước ngoài. Cùng với đó là nhiều chương trình học bổng cho các bạn học viên, học sinh trên khắp mọi miền đất nước.

ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc trung tâm đào tạo du học HAVICO chia sẻ về các chương trình
Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Ngọc Kỳ

Đoàn đã được ban lãnh đạo công ty đón tiếp nhiệt tình, tham quan trụ sở làm việc, nơi học tập, ăn, ở của học viên. Đồng thời, được nghe giới thiệu các chương trình du học và làm việc của công ty tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức. Các bên đã có những trao đổi, thảo luận thẳng thắn, tập trung vào vấn đề nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tìm kiếm việc làm.

Đại diện ban lãnh đạo HAVICO, các đồng chí lãnh đạo xã Ngọc Kỳ, xã Văn Tố, ký kết thỏa thuận hợp tác

Kết thúc chương trình làm việc, các bên đã ký kết hợp đồng liên kết đào tạo và cung ứng lao động. Trong thời gian tới, công ty sẽ tổ chức hội thảo tại địa phương để tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên tại địa phương. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, mở ra một hướng đi tuy không mới nhưng đảm bảo về mặt cơ sở pháp lý, tránh tình trạng người dân bị lừa khi du học và xuất khẩu lao động.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup
Instagram: instagram.com/duhochavico

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ