HAVICO đến thăm và chúc mừng Tiến sĩ Trần Doãn Tiến – Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Vừa qua, thay mặt lãnh đạo Công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO, Tiến sĩ Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc HAVICO đã đến thăm và chúc mừng Tiến sĩ Trần Doãn Tiến – Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).

Trong không gian ấm cúng, Tiến sĩ Đỗ Minh Chính đã thay mặt đoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Tiến sĩ Trần Doãn Tiến, cùng tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên cơ quan nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

HAVICO đến thăm và chúc mừng Tiến sĩ Trần Doãn Tiến
Tiến sĩ Đỗ Minh Chính cùng đoàn tặng hoa chúc mừng Tiến sĩ Trần Doãn Tiến – Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Cũng tại buổi trò chuyện, Tiến sĩ Đỗ Minh Chính đã giới thiệu với Tiến sĩ Trần Doãn Tiến mô hình đào tạo du học của HAVICO; những nỗ lực xây dựng hình ảnh môi trường giáo dục hiện đại.

Cùng với đó HAVICO cũng luôn cố gắng phát triển các mối quan hệ, là đối tác của các tập đoàn lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức, tạo dựng cơ sở vững chắc trên nước bạn. Tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh khi học tập, làm việc và phát triển tại nước ngoài.

Trước những tình cảm chân thành của lãnh đạo HAVICO, Tiến sĩ Trần Doãn Tiến – Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới HAVICO, chúc HAVICO ngày một lớn mạnh, trở thành một trong những trung tâm du học uy tín hàng đầu của cả nước. Tiến sĩ Trần Doãn Tiến đã dành tặng những lời khen ngợi và đánh giá cao hoạt động giáo dục đào tạo tại HAVICO. Tiến sĩ Trần Doãn Tiến hy vọng rằng, với chính sách chú trọng chất lượng, cam kết đồng hành cùng du học sinh, HAVICO sẽ tiếp tục gặt hái thành công, phát triển bền vững.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup
Instagram: instagram.com/duhochavico

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ