HAVICO – Ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ 5 “Giọt máu yêu thương”

Sáng hôm nay, 26/01/2019, Ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ năm do HAVICO tổ chức, cùng sự tham gia hỗ trợ của Viện huyết học - Truyền máu Trung ương đã diễn ra. Với sự tham gia của hơn 60 bạn trẻ cùng tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ Công ty.

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động truyền thống của HAVICO, có ý nghĩa nhân văn và vai trò rất lớn trong việc chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, giúp đỡ người có bệnh hiểm nghèo.

Trong không khí chào đón năm mới Kỷ Hợi đang đến gần, với tinh thần đề cao lòng nhân ái, hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên HAVICO. Cùng nhiều bạn trẻ là học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn cũng tới tham dự và chung tay góp sức.

Với sự phối hợp của đội ngũ cán bộ y tế tận tâm và có nghiệp vụ đến từ Viện huyết học -Truyền máu Trung ương, công tác chuẩn bị được diễn ra vô cùng khẩn trương ngay từ sáng sớm. Đặc biệt, chính các bạn trẻ học viên cũng hết sức nhiệt tình tham gia ngay từ những khâu chuẩn bị đầu tiên, không chỉ với các bạn đã đăng ký hiến máu mà cả với những bạn không tham gia vì sức khoẻ không đảm bảo hay những lý do cá nhân khác.

Chỉ trong chưa đầy 3 giờ đồng hồ, đã có hơn 60 đơn vị máu được huy động. Đây thực sự là một hoạt động đầy ý nghĩa, không chỉ giúp ích cho cộng đồng mà còn có cả ý nghĩa giáo dục sâu sắc về ý thức xã hội, tinh thần thiện nguyện và sẵn sàng cống hiến.Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ