Những ngày đón xuân thật ấm áp vừa qua đi, năm mới Bính Thân vừa tới đã mang lại một khởi đầu mới với bao háo hức và kì vọng. Ngày mùng 8 Âm lịch vừa qua, HAVICo đã lại trở lại với nhịp sinh hoạt hàng ngày, bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi với giáo dục và đào tạo.

Giống như qui định nghỉ Tết dành cho các trường đại học trong nước, học viên tham gia học tập tại Trung tâm đào tạo du học HAVICO đã bắt đầu nghỉ từ 1 tuần trước Tết âm lịch và quay trở lại học tập vào mùng 8 vừa qua.

Mặc dù không khí đón xuân vẫn còn in dấu trên mỗi phố phường cũng như trong mỗi suy nghĩ, cảm xúc của mỗi người, đặc biệt là với những người con sắp lên đương xa quê hương, gia đình, hầu hết các bạn trẻ vẫn có mặt đầy đủ tham dự ngày học tập đầu tiên. Những ngày Tết qua đi, trên gương mặt của mỗi người trẻ tuổi vẫn còn những niềm vui và hi vọng mới, xen lẫn những luyến tiếc khi rời xa những ngày đầm ấm bên gia đình.

Một năm mới mở ra những dự định, những kì vọng mới và mang lại những năng lượng mới cho mỗi người. Sau những lời chào hỏi, chúc tụng và những phút giao lưu cùng Ban lãnh đạo Công ty, các bạn lại tiếp bước trên con đường học tập, hướng tới một tương lai tươi sáng đang chờ đợi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi học đầu tiên của các bạn

HAVICO chúc các em một năm mới thật mạnh khoẻ, luôn tràn đầy sức sống, trí tuệ và những hăng say để đạt được mọi thành công hằng mơ ước!

HAVICO

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ