HAVICO – Lễ tổng kết hoạt động năm 2018

Năm 2018 đã qua và năm 2019 đã tới. Với mục đích nhìn nhận lại một năm hoạt động, ngày 30/01 vừa qua Ban lãnh đạo công ty HAVICO đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2018 và mừng năm mới Kỷ Hợi 2019.

Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của Hội đồng quản trị công ty, Ban giám đốc, tập thể cán bộ, giáo viên các phòng ban và các vị khách mời. Năm 2018 đi qua với nhiều thách thức hơn. Nhưng cùng với đó, HAVICO đã đưa ra những phương hướng, điều chỉnh hợp lý để phát huy những thế mạnh, nâng cao chất lượng đào tạo, mang lại môi trường học tập tốt nhất tới cho các học viên.

Số lượng du học sinh được tuyển và sau đó nhập học thành công cũng có tăng trưởng rõ rệt, được phía đối tác tại Nhật Bản đánh giá cao. Cũng trong năm 2018, HAVICO tiếp tục phát huy truyền thống khuyến học, với nhiều học bổng đã được trao cho các bạn học viên, các em học sinh tại nhiều địa phương, tỉnh thành trên đất nước. Các hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, cống hiến cho xã hội như: Ngày hội hiến máu nhân đạo, đồng hành cùng CLB tuổi trẻ vì biển đảo quê hương… tiếp tục được mở rộng.

Đặc biệt trong tháng 5 năm 2018, HAVICO cũng vinh dự nhận được giải thưởng sáng tạo khoa học Công nghệ Việt Nam, trao cho công trình máy lọc nước của TS. Đỗ Minh Chính cùng các cộng sự. Đây là niềm tự hào to lớn không chỉ đối với cá nhân tác giả Đỗ Minh Chính và nhóm dự án mà còn của toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên HAVICO.

Thuyết trình trong buổi lễ, TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO đồng thời cũng nêu rõ những khiếm khuyết mà mỗi bộ phận, cá nhân cần rút kinh nghiệm và hoàn thiện hơn. Những khó khăn và thách thức trong năm mới.

TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO, phát biểu tại buổi lễ

Tiếp nối ý kiến của Chủ tịch HĐQT Công ty, đại diện lãnh đạo các phòng ban cũng lần lượt nêu ý kiến tham luận về các mặt được và chưa được, về những phương hướng phát triển và những biện pháp khắc phục.

Buổi họp còn có nhiều ý kiến tham luận, đóng góp của đại diện các phòng, cho định hướng phát triển của công ty

Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo HAVICO đã tuyên bố quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc cống hiến cho công ty trong suốt năm 2018 vừa qua. Đồng thời, Ban lãnh đạo cũng không quên tặng quà Tết toàn thể cán bộ và giáo viên cùng lời chúc năm mới mạnh khỏe, thành công.

Ban lãnh đạo HAVICO cũng đã trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của HAVICO năm vừa qua.

Buổi lễ tổng kết long trọng của HAVICO cũng đồng thời là ngày sinh nhật của Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm Mai Ngọc Anh – người lãnh đạo nhiệt huyết và đầy sáng tạo của HAVICO, nữ trí thức đã có rất nhiều cống hiến cho sự phát triển của giáo dục và đào tạo. Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT HAVICO đã cũng toàn thể cán bộ, giáo viên công ty tặng hoa và dành nhiều lời chúc tốt đẹp tới Phó chủ tịch Mai Ngọc Anh.

TS. Đỗ Minh Chính tặng hoa chúc mừng Phó chủ tịch Mai Ngọc Anh

Một năm cũ đã khép lại và năm mới lại tới, HAVICO xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý phụ huynh, quý đối tác, các em học viên và gia đình. Kính chúc một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, thành công!