HAVICO Ký Kết Tư Vấn, Đào Tạo Và Giới Thiệu Việc Làm Tại Nước Ngoài Cho Đoàn Viên Thanh Niên

Ngày 27/09/2022, Du học HAVICO và Trung tâm hoạtđộng thiếu nhi đã ký kết hợp tác nhằm giới thiệu việc làm tại nước ngàoi cho đoàn viên thanh niên.

Du học HAVICO – Uy tín khởi tạo niềm tin

Công ty HAVICO là doanh nghiệp hàng đầu về du học tại Hà Nội. Hơn 14 năm qua, với vai trò tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo du học tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức, HAVICO đã “chắp cánh” cho hơn 6.000 bạn trẻ đến học tập và làm việc tại nước ngoài. Hiện nay, HAVICO là đại diện tuyển sinh của hơn 300 trường Nhật ngữ, Đại học và đối tác của các tập đoàn lớn như Tập đoàn Chiyoda, Hệ thống siêu thị Lawson, hệ thống quán Matsuya, Tập đoàn Avestos CHLB Đức… ; hỗ trợ chuyển tiếp visa, cơ hội học tập, làm việc và định cư lâu dài; cam kết tỷ lệ đỗ visa cao nhất, đảm bảo 100% việc làm thêm cho các du học sinh.

Ký kết phối hợp tư vấn, đào tạo và giới thiệu việc làm tại nước ngoài cho đoàn viên thanh niên và người lao động
Lãnh đạo Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh và Công ty HAVICO ký kết thỏa thuận

Trao cơ hội đến giới trẻ tỉnh Ninh Bình

Tại chương trình, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh và Công ty ký kết thỏa thuận phối hợp truyền tải thông tin các chương trình du học, hướng dẫn tiếp nhận và tuyển chọn đoàn viên thanh niên và người lao động đảm bảo đúng quy định và cam kết. Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực tư vấn cho đội ngũ cán bộ của Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh và đội ngũ tư vấn viên tại các Huyện, Thành Đoàn trên địa bàn tỉnh.

Ký kết phối hợp tư vấn, đào tạo và giới thiệu việc làm tại nước ngoài cho đoàn viên thanh niên và người lao động
Lãnh đạo Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh và Công ty HAVICO ký kết thỏa thuận

Bên cạnh đó, hàng năm, 2 đơn vị sẽ tổ chức các chương trình tư vấn, định hướng nghề và việc làm cho đoàn viên thanh niên và người lao động trên địa bàn toàn tỉnh. Duy trì thường xuyên quan hệ trao đổi thông tin và định kỳ làm việc giữa lãnh đạo 2 bên để giải quyết kịp thời những tồn tại, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện chương trình phối hợp.

Chương trình phối hợp với mục tiêu góp phần đẩy mạnh công tác tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên và người lao động trên địa bàn tỉnh, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tư vấn cho cán bộ của 2 đơn vị. Đồng thời, phát huy tối đa các điều kiện cơ sở vật chất, các nguồn lực của 2 đơn vị cho công tác tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup
Instagram: instagram.com/duhochavico

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ