HAVICO – Khẳng định tổ chức giáo dục uy tín

Nổi bật với mô hình doanh nghiệp giáo dục, những năm qua, HAVICO đã không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng đào tạo khẳng định thương hiệu của mình trong đội hình các đơn vị, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản.

Năm 2015, thực hiện cuộc khảo sát vì sự nghiệp phát triển giáo dục của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, HAVICO vinh dự được vinh danh danh hiệu Tổ chức giáo dục uy tín. Có thể nói, danh hiệu này là sự công nhận mô hình tổ chức giáo dục uy tín, những đóng góp của HAVICO đối với giáo dục đặc biệt trong du học, đào tạo du học sinh Nhật Bản.

ThS. Đỗ Minh Chính đại diện HAVICO lên nhận danh hiệu Tổ chức giáo dục uy tín.

Mô hình tiên phong

Những năm đầu thế kỷ 21, hội nhập và toàn cầu hóa đã trở thành xu thế chung của cả thế giới và Việt Nam chúng ta cũng đã hòa chung dòng chảy đó. Quá trình này càng được đẩy nhanh hơn bởi sự phát triển thần tốc của khoa học và công nghệ. Trong thời đại toàn cầu hóa đó, một trong những đối tác quan trọng nhất của nước ta là Nhật Bản. Không chỉ có khoa học, công nghệ, kinh tế rất phát triển, Nhật Bản còn có nền giáo dục hết sức tiến bộ, đào tạo nên nhiều nhân tài cho nhân loại. Bởi vậy, từ những năm đầu tiên của thế kỷ này, du học Nhật Bản đã bắt đầu được Nhà nước mở cửa, đầu tư và tạo điều kiện để qua đó giải quyết bài toán về việc làm và nhân lực, đồng thời xây dựng đội ngũ trí thức trẻ tài năng xây dựng đất nước.

Thấy rõ tầm nhìn đó, Công ty CP Thương mại và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO đã được thành lập vào tháng 11 năm 2007. HAVICO là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo về du học với thị trường chiến lược là Nhật Bản. Những năm qua, Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, cán bộ HAVICO đã luôn không ngừng cố gắng xây dựng cơ sở vật chất ngày một khang trang, chất lượng dạy học ngày càng hoàn thiện, nội dung đào tạo ngày càng phong phú, sinh động. Song song với hoạt động đào tạo chính khóa, các chương trình đào tạo kĩ năng mềm, Team Building, hướng dẫn phỏng vấn và tìm việc làm,… cũng liên tục được tổ chức; cùng với đó là sinh hoạt văn hóa, thể thao, các chương trình khuyến học, … với mong muốn mang lại môi trường học tập không chỉ chuyên nghiệp, chất lượng mà còn đầy hứng khởi và say mê cho mỗi học viên.

Và suốt 8 năm hoạt động của mình, HAVICO đã từng bước trưởng thành, khẳng định được uy tín và chất lượng với phụ huynh và học viên trên khắp mọi miền đất nước cũng như nhận được sự tin cậy và trân trọng của nhiều đối tác ở Việt Nam và Nhật Bản. Tới nay, đã có hơn hai nghìn bạn trẻ sau thời gian học tập tại HAVICO đã tới Nhật Bản học tập và làm việc. Tất cả các bạn đều có môi trường học tập tốt và công việc ổn định; rất nhiều bạn trong số đó sau thời gian du học đã trở thành những kỹ sư có tay nghề, những doanh nhân đầy triển vọng.

Tổ chức giáo dục uy tín

Chất lượng làm nên uy tín của thương hiệu. Nhưng để dành được chữ Tín trong lĩnh vực giáo dục không dễ dàng, nhất là với giáo dục đào tạo du học sinh.

Môi trường du học là môi trường hướng ngoại. Nếu không đủ thực lực, không phát triển được các đối tác tiềm năng, không tạo ra được đội ngũ học viên chất lượng thì sự đào thải một xã hội phát triển như Nhật Bản, yêu cầu du học sinh cần được chuẩn bị tốt ở cả trí tuệ và kĩ năng.

Bên cạnh đó còn có hiện tượng trăm hoa đua nở, bởi trước đó và cùng thời điểm, sau này cũng vậy đã có hàng loạt các công ty, trung tâm đào tạo, cả các trường đại học lớn trên toàn quốc tổ chức đào tạo du học. Song thời gian đã và đang khẳng định sự lựa chọn đúng và HAVICO đứng vững được trước sự cạnh tranh gay gắt, dần đặt những dấu ấn trong lòng bạn bè đối tác.

Theo đánh giá của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam; của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; cùng các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực xuất khẩu lao động của Bộ Lao động và Thương binh xã hội, có thể nói, HAVICO là một trong số ít tổ chức giáo dục uy tín trên phạm vi toàn quốc và đã thành công ở các mặt: Có môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu. Đảm bảo chất lượng “sản phẩm” – con người được đào tạo luôn bắt kịp yêu cầu thị trường nền giáo dục đào tạo Nhật Bản. Minh chứng rõ nhất là các du học sinh do HAVICO đào tạo khi nhập học và làm thêm tại Nhật đều có “phông” hiểu biết tốt, hòa nhập với điều kiện, hoàn cảnh và phát huy tốt khả năng, năng lực của mình. Khóa đào tạo ngắn gọn, hợp lý, luôn có sự đổi mới và tạo nên sức hấp dẫn từ cả hai phía người dạy – người học và phụ huynh học sinh.

Tám năm xây dựng và tạo dựng thương hiệu, HAVICO đã làm nên uy tín của mình, góp phần vào thành công của lĩnh vực du học nước nhà. Đúng như lãnh đạo HAVICO – ThS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO đã từng khẳng định: tôi xin cam kết sẽ luôn tiếp tục nỗ lực hơn nữa, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục, vì tương lai của thế hệ trẻ và vì sự phát triển chung của đất nước.

Phần thưởng hôm nay – danh hiệu Tổ chức giáo dục uy tín dành cho HAVICO chính là sự ghi nhận chặng đường đầu phát triển của một doanh nghiệp giáo dục thành công.

Văn Giao

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ