HAVICO khẳng định thương hiệu khi tham gia thị trường lao động Thủ đô

149

Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu tham gia Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2021 được tổ chức thường niên, HAVICO tiếp tục khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực và đào tạo du học. 

Từ chủ trương của Thành phố

Những năm gần đây, TP Hà Nội thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. 

Năm 2021, thực hiện chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội là vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo các hoạt động liên quan giáo dục nghề nghiệp với tinh thần chất lượng, hiệu quả và gắn kết giữa giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động. Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2021 được tổ chức có tính lan tỏa sâu rộng thu hút sự tham gia của 6.000 học sinh, sinh viên, người lao động được tư vấn, giới thiệu việc làm, bước vào thị trường lao động.

Với quy mô lớn, Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2021 được kỳ vọng sẽ thúc đẩy hơn nữa công tác đào tạo gắn với doanh nghiệp, với thị trường lao động, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm. Hội nghị cũng là một trong những chương trình truyền thông lan tỏa vai trò cốt lõi của giáo dục nghề nghiệp vừa góp phần hiện thực hóa Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 28/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ để tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đất nước và vươn ra tầm khu vực và quốc tế.

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo TP. Hà Nội đã yêu cầu các bên liên quan tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận của xã hội, sự đồng hành của doanh nghiệp trong việc phát triển giáo dục nghề nghiệp và nhân lực có kỹ năng nghề. Cùng với đó, triển khai hiệu quả các chương trình, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy mạnh sự gắn kết doanh nghiệp với cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong đào tạo, giải quyết việc làm.

Lãnh đạo HAVICO tham gia lễ ký kết hợp tác

Mang thông điệp nhằm tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, người lao động, tạo cơ hội gắn kết giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp với các doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của thành phố. Hội nghị đã chứng kiến 30 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho các doanh nghiệp đang liên kết, hợp tác với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Hà Nội tham gia ký kết đặt hàng đào tạo, hợp tác; các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng gần 1.500 chỉ tiêu lao động tại phiên giao dịch việc làm…

Sân chơi để doanh nghiệp khẳng định uy tín

Suốt hơn mười năm qua, Công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO đã chủ động tham gia tích cực vào thị trường lao động của Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Sau hơn 13 năm nỗ lực, HAVICO đã chắp cánh cho gần sáu nghìn bạn trẻ chinh phục thành công ước mơ học tập và làm việc tại các nước.

Với thị trường chiến lược Nhật Bản, HAVICO không chỉ là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của hơn 300 trường Nhật ngữ hàng đầu như Akamonkai Japanese Language School, Human Academy Japanese Language School, Dynamic Business College, Aoyama International Education Institute…, HAVICO còn dành nhiều tâm huyết xây dựng, phát triển các mối quan hệ hợp tác với các tập đoàn lớn ở Nhật Bản để tìm kiếm cơ hội việc làm cho cộng đồng du học sinh tại xứ sở hoa anh đào.

Thực hiện chính sách và phương châm hoạt động đồng hành cùng du học sinh, HAVICO đã trở thành mái nhà chung đoàn kết, tin cậy của cộng đồng du học sinh. Là một trong 30 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho hơn 500 doanh nghiệp đang liên kết, hợp tác với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội đã tham gia ký kết hợp tác giữa cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp tại Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2021, HAVICO đã khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực và đào tạo du học được Thủ đô lựa chọn.

TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc HAVICO cho rằng, khi được lựa chọn tham gia lễ ký kết, với HAVICO đây là một vinh dự và tự hào của đơn vị. Bằng mô hình giáo dục mở, hiện đại, HAVICO mong muốn tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho tương lai của mình.

Gắn kết giữa cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp, giữa đào tạo và giải quyết việc làm đã và đang là một trong những giải pháp quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giảm chi phí đào tạo lại, cải thiện năng suất lao động và tăng năng lực cạnh tranh quốc gia. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nguồn nhân lực và đào tạo du học, bằng uy tín của mình, hi vọng HAVICO nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội sẽ tiếp tục góp phần hiện thực hóa chủ trương của Thành phố, giải quyết việc làm và nâng cao nguồn nhân lực Thủ đô.

nguoilambao.vn


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup
Instagram: instagram.com/duhochavico

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ