HAVICO hướng về miền Trung thân yêu

186

Nhằm chia sẻ với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do bão, lũ, ngày 17/12 vừa qua, Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên HAVICO đã tới trao quà tại trường học và kinh phí hỗ trợ cho người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. 

Trước ảnh hưởng nghiêm trọng của lũ lụt miền Trung, HAVICO đã phát động chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu” đến toàn thể cán bộ nhân viên và học viên. Bằng ý nghĩa thiết thực, Chương trình đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân, tập thể. Qua hơn hai tháng phát động, Chương trình đã quyên góp được số tiền trị giá 70 triệu đồng.

 Cô giáo Nguyễn Thị Kim Yến – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Số 2 Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đại diện nhà trường nhận phần quà ủng hộ là 5 bộ máy vi tính và 2000 quyển vở trị giá 50 triệu đồng từ HAVICO.

Với mong muốn trao tới tận tay bà con vùng lũ món quà ý nghĩa, vượt quãng đường hơn 500 cây số, giữa những ngày giá rét của những ngày cuối năm, đoàn công tác của HAVICO đã có mặt ở Quảng Bình – nơi tâm lũ chịu thiệt hại nặng nề.

Các thiết bị máy tính được HAVICO lắp đặt tại phòng máy tính của nhà trường

Sau khi kết nối, Chương trình quyết định gửi tặng Trường Tiểu học số 2 Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình 5 bộ máy vi tính và 2000 quyển vở, tổng giá trị 50 triệu đồng. Đồng thời, ủng hộ các gia đình ở Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 20 triệu đồng.

HAVICO ủng hộ các gia đình khắc phục hậu quả bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình.

Những năm qua, bên cạnh hoạt động đào tạo du học, HAVICO luôn là nhà đồng hành tích cực trong các hoạt động xã hội như thiện nguyện, trao học bổng, ủng hộ xây dựng trường học ở vùng cao. Chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu” cũng không nằm ngoài các hoạt động xã hội ý nghĩa đó. Theo lãnh đạo HAVICO, hơn lúc nào hết khúc ruột miền Trung cần chúng ta. Một chút tình cảm, ủng hộ dù là nhỏ cũng sẽ góp phần kịp thời hỗ trợ tới đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn, cũng như khắc phục những thiệt hại sau mùa lũ. Đây cũng là tinh thần nhường cơm sẻ áo của dân tộc ta suốt nhiều thế kỷ.

nguoilambao.vn


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup
Instagram: instagram.com/duhochavico

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ