HAVICO được ghi danh trong sách kỷ lục Việt Nam

Tháng 5 này, một vinh dự lớn vừa đến với tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên HAVICO. Với những cống hiến không ngừng nghỉ, không mệt mỏi cho công tác thiện nguyện xã hội những năm qua, HAVICO đã được trao tặng chứng nhận kỷ lục trong chương trình Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 31 được tổ chức ngày 7/5 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh.

Tối 7-5, tại Hội trường Thành ủy TP.HCM (272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM), Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 31 đã tổ chức lễ trao Chứng nhận xác lập kỷ lục cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với sự góp mặt của các vị khách quốc tế cùng các kỷ lục gia và đơn vị sở hữu Kỷ lục trên toàn quốc.

Với truyền thống các kỳ hội ngộ hằng năm, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trong hơn 10 năm đã tổ chức 30 kỳ hội ngộ. Đây chính là dịp để các thành viên trong Hội đồng Tư vấn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, các kỷ lục gia Việt Nam cùng các đơn vị sở hữu kỷ lục gặp mặt, chia sẻ về công việc và cuộc sống, cùng nhìn lại chặng đường đã qua và chào đón những những kỷ lục mới.

Trong đợt này, Ban tổ chức đã trao chứng nhận kỷ lục thế giới cho 5 Kỷ lục thế giới của Việt Nam được Liên minh Kỷ lục Thế giới xác lập; 3 tiến sĩ danh dự người Việt Nam do Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU) công nhận và một kỷ lục châu Á đi lên từ kỷ lục Đông Dương.

Ngoài ra, còn có 20 Kỷ lục Việt Nam mới được xác lập và trao chứng nhận Kỷ lục gia Việt Nam, trong đó có kỷ lục xác lập cho HAVICO.

Từ nhiều năm gần đây, với tâm nguyện cống hiến hết mình cho giáo dục nói riêng cũng như cho sự phát triển của xã hội và đất nước nói chung, Ban lãnh đạo HAVICO đã không ngừng tổ chức những chương trình thiện nguyện, không chỉ hỗ trợ học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước mà còn mang tâm huyết và tấm lòng tới với đồng bào gặp khó khăn ở nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau. Một trong những nỗ lực đó đã được Tổ chức kỷ lục Việt Nam ghi nhận và vinh danh. Đó là hoạt động hiến máu nhân đạo thường niên mà HAVICO đã tổ chức những năm gần đây, với số lượng đơn vị máu huy động được lên đến hàng nghìn bởi sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên và học viên cũng như những người có tấm lòng hảo tâm trên địa bàn hoạt động của công ty.

Trong lần hội ngộ kỷ lục gia này, HAVICO đã vinh dự nhận được chứng nhận xác lập kỷ lục là Công ty đào tạo du học Nhật Bản tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo thường niên có số lượng cán bộ, nhân viên và học viên tham gia nhiều nhất.

Thạc sĩ Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO đại diện Công ty nhận xác lập kỷ lục của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

Có mặt tham gia chương trình hội ngộ, Thạc sĩ Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO- đã thay mặt công ty nhận chứng nhận xác lập kỷ lục. Chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình, ông cho biết:

“Được lựa chọn và trao kỷ lục này đối với tôi là vinh dự rất lớn không chỉ cho tôi mà còn cho tất cả HAVICO, một tập thể mà tôi đã luôn nỗ lực xây dựng bằng tất cả tâm huyết của mình. Kỷ lục này là một ghi nhận đối với một quá trình nỗ lực của tất cả chúng tôi không chỉ với giáo dục mà còn với mong muốn giúp ích cho xã hội. Nhưng trên hết, theo tôi kỳ lục là để ghi nhận, còn làm thiện nguyện không phải vì kỷ lục hay bằng khen. Thiện nguyện chính là để cống hiến cho xã hội, cho đất nước.”

Kể từ năm 2013, với sự kết hợp của Viện huyết học và truyền máu Trung ương cùng Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, HAVICO đã tiến hành nhiều sự kiện hiến máu nhân đạo, huy động đông đảo cán bộ, giáo viên, học viên công ty cũng như nhiều tấm lòng hảo tâm khác. Lần gần đây nhất, HAVICO đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo vào tháng 1 năm nay, và chắc chắn đây sẽ luôn là hoạt động thường xuyên với qui mô ngày một lớn mà HAVICO tổ chức vì cộng đồng.

Hải Hà

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ