HAVICO ấm áp ngày cuối năm trong ngày hội hiến máu

1636

Hiến máu nhân đạo từ lâu đã là một hoạt động truyền thống của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên công ty HAVICO. Sau nhiều năm tổ chức đều thu được thành công lớn, đầu năm 2017 này HAVICO một lần nữa phát động sự kiện với tên gọi “Ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ ba.”

Được phát động và tổ chức vào những ngày đầu năm mới 2017, cũng là cuối năm Bính Thân, khi tiết trời vừa se lạnh và không khí đón chào năm mới đã có mặt khắp mọi nơi trên mỗi đường phố, dưới mỗi mái nhà và trong lòng tất cả mọi người, nhưng hoạt động thiện nguyện đầy nhân văn của thầy trò HAVICO không vì thế mà mất đi sự hưởng ứng nhiệt tình của lớp trẻ.

Với sự phối hợp của đội ngũ cán bộ y tế tận tâm và có nghiệp vụ đến từ Viện huyết học và truyền máu Trung ương, công tác chuẩn bị được diễn ra vô cùng khẩn trương ngay từ sáng sớm. Đặc biệt, chính các bạn trẻ học viên cũng hết sức nhiệt tình tham gia ngay từ những khâu chuẩn bị đầu tiên, không chỉ với các bạn đã đăng ký hiến máu mà cả với những bạn không tham gia vì sức khoẻ không đảm bảo hay những lý do cá nhân khác. Có lẽ, chỉ riêng tinh thân cùng chung sức vì cộng đồng trong những ngày cuối năm với bao lo toan và dự định này thôi đã đủ để nói lên một ý chí kiên cường của những người trẻ đang ôm hoài bão hướng tới một chân trời tươi sáng, nói lên những tấm lòng thiện nguyện cao quý như những ngọn lửa sưởi ấm không gian ngày hội hiến máu.

hm2017_01

hm2017_05

Công tác đăng ký và kiểm tra sức khoẻ
Công tác đăng ký và kiểm tra sức khoẻ

hm2017_13

Nhiều học viên của HAVICO trực tiếp tham gia công tác tổ chức, chuẩn bị
Nhiều học viên của HAVICO trực tiếp tham gia công tác tổ chức, chuẩn bị

hm2017_32hm2017_31hm2017_21hm2017_10hm2017_07

hm2017_09
Học viên nhiệt tình tham gia hiến máu cứu người

Chỉ trong một buổi sáng, với sự nhiệt thành và khẩn trương của cả nhân viên y tế lẫn người hiến máu, đã có hơn 100 học viên HAVICO tham gia xét nghiệm và hiến máu thành công. Cùng các bạn, Ban lãnh đạo Công ty cùng nhiều thầy cô giáo và nhân viên các bộ phận cũng trực tiếp tham gia.

hm2017_34

TS. Đỗ Minh Chính - CHủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO cùng nhiều thành viên Ban lãnh đạo và cán bộ, giáo viên cũng cùng tham gia hoạt động này.
TS. Đỗ Minh Chính – CHủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO cùng nhiều thành viên Ban lãnh đạo và cán bộ, giáo viên cũng cùng tham gia hoạt động này.

Đây thực sự là một hoạt động đầy ý nghĩa, không chỉ giúp ích cho cộng đồng mà còn có cả ý nghĩa giáo dự sâu sắc về ý thức xã hội, tinh thần thiện nguyện và sẵn sàng cống hiến.

Chia sẻ về những ý nghĩa này, Tiến sĩ Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT kiêm giám đốc HAVICO khẳng định: “Những giọt máu không chỉ mang lại sự sống và hi vọng cho bao người, mà còn mang lại tình yêu thương, mang lại những trải nghiệm cảm xúc thật ấm áp và kỳ diệu.

Hải Hà

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ