Gặp mặt và gửi hồ sơ lên Đại học – Chuyên môn cho học viên HAVICO tại Nhật Bản

1. Gặp mặt học viên HAVICO tại Tokyo

Tháng 5 này Ban lãnh đạo HAVICO có chuyến công tác tại Nhật Bản. Vẫn như thường niên, bên cạnh đến thăm và làm việc với đối tác, các trường Nhật ngữ, HAVICO cũng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với các em học viên các kỳ nhập học tại Tokyo, Saitama, Chiba…

Ban lãnh đạo HAVICO trong các chuyến thăm học viên tại Nhật Bản

Hoạt động nhằm tạo cơ hội gắn kết tất cả học viên các năm và gửi tới các em một chút hương vị quê hương, cũng như động viên khích lệ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các em.

Trân trọng kính mời tất cả các em học viên HAVICO đến tham gia buổi gặp mặt giao lưu tại TOKYO.

Thời gian và địa điểm tổ chức:
Địa điểm: Công viên UENO.
Thời gian: 09h30′, Chủ nhật, 12/05/2019.

Rất mong các em cố gắng thu xếp thời gian học tập và làm việc để đến tham gia buổi gặp mặt này. Thông báo này thay cho Thư mời.

2. Gửi hồ sơ lên Đại học – Chuyên môn cho học viên

Thông tin mới nhất HAVICO gửi đến các bạn học viên du học Nhật Bản các kỳ tháng 1/4/7/10 năm 2018 chuẩn bị tốt nghiệp các trường Nhật ngữ, đang chuẩn bị nộp hồ sơ lên các trường Đại học, chuyên môn. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với HAVICO để nhận hồ sơ đầy đủ nhất cho giai đoạn tiếp theo của mình nhé. Thời hạn: 12h ngày 08/05/2019.

Một bộ hồ sơ các bạn sẽ nhận được bao gồm:
– Hồ sơ gốc.
– Bản photo đóng dấu đỏ.
– Bản dịch.

Các bước đăng ký nhận hồ sơ:
– Bước 1: Commnet Họ tên, Kỳ nhập học, Tên trường ở bài đăng trên FB.
– Bước 2: Gửi hồ sơ gốc về HAVICO.
Đối với những bạn gia đình đang cầm bằng cấp gốc (như bằng THPT, học bạ, bằng ĐH/CĐ/TC, bảng điểm ĐH/CĐ/TC) các bạn lưu ý bố mẹ gửi về HAVICO sớm nhất trước thời hạn.
Đối với những bạn đang gửi hồ sơ gốc tại HAVICO bỏ qua bước này.
– Bước 3: Nhận 1 bộ hồ sơ đầy đủ tại trường Nhật ngữ các bạn theo học (HAVICO sẽ cập nhật thời gian nhận hồ sơ ngay sau khi hồ sơ sang Nhật).

3. Các lưu ý

• Các hồ sơ gửi về HAVICO sau ngày 08/05/2019, công ty sẽ liên hệ gửi vào đợt sau.
  • Các bạn sinh năm 1999, lúc làm hồ sơ chỉ có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT. Các bạn chủ động thông báo về gia đình, gửi bằng gốc THPT lên HAVICO.
  • Một số trường như AOYAMA, CHUO CHIBA, SHINWA… bên trường không gửi hồ sơ gốc về HAVICO nên các bạn có thể Comment trên FB để xác nhận lại.
  • Thư gửi về HAVICO ghi theo thông tin sau:
    Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO.
    Địa chỉ: Số 10, ngõ 106, khu TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Người nhận: Ms. Luyến – 0367 215 916.
    Bìa thư ghi rõ “HỒ SƠ GỐC GỬI NHẬT BẢN”.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội