Du học nghề Đức 2023 ngành bán hàng và làm bánh

Du học nghề Đức ngành bán hàng và làm bánh được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhưng nhiều bạn còn chưa hiểu hết về công việc cụ thể cũng như triển vọng nghề nghiệp của hai ngành này. Bài viết dưới đây của Trabi sẽ giúp bạn phân biệt về công việc cũng như triển vọng nghề nghiệp của hai ngành này.

Công việc, triển vọng nghề nghiệp của học viên du học nghề Đức ngành bán hàng

Khi lựa chọn du học nghề Đức ngành bán hàng ( Bäckereiverkäufer / in ), bạn sẽ được huấn luyện và đào tạo để hoàn toàn có thể triển khai hàng loạt những việc làm tại một shop. Bao gồm :

 • Phục vụ khách tới mua sắm cửa hàng
 • Đóng gói sản phẩm
 • Thanh toán hoá đơn
 • Lau dọn, giữ vệ sinh cửa hàng

Triển vọng nghề nghiệp của nhân viên bán hàng tại Đức

Học viên sau khi tốt nghiệp chương trình du học nghề Đức ngành bán hàng có cơ hội việc làm tại:

 • Tiệm bánh ngọt
 • Xưởng bánh mì, quầy bán hàng
 • Các siêu thị, cửa hàng tiện ích

Nhân viên bán hàng tại Đức thao tác theo giờ hành chính và được nghỉ cuối tuần. Bạn cũng có thời cơ học tiếp lên bậc Đại học những chuyên ngành như quản trị kinh doanh thương mại, quản trị hoặc khoa học kinh tế tài chính .
Lương thực tập của học viên du học nghề Đức ngành bán hàng vào thời gian 900 Euro. Sau khi tốt nghiệp, mức lương trước thuế của nhân viên cấp dưới bán hàng tại Đức hoàn toàn có thể lên tới 27.000 Euro / năm .
Bạn Phạm Hiếu là du học sinh Trabi du học nghề Đức ngành bán hàng, bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về một ngày thao tác của Hiếu tại shop bánh để hiểu hơn về việc làm mê hoặc này nha .
>> Có thể bạn chăm sóc : Du học nghề Đức ngành bán hàng cùng Trabi

Vậy ngành làm bánh thì sao ? Công việc và triển vọng nghề nghiệp như thế nào ? Cùng khám phá trong phần cuối của bài viết .

Công việc và triển vọng nghề nghiệp của học viên du học nghề Đức ngành làm bánh

Nước Đức không chỉ nổi tiếng với nên kinh tế tài chính và khoa học công nghệ tiên tiến tăng trưởng bậc nhất quốc tế. Quốc gia này còn được biết đến với nền nhà hàng siêu thị nhiều mẫu mã. Bạn có biết 400 loại bánh mỳ được sản xuất tại Đức mỗi ngày ? Khi học viên du học nghề làm bánh tại Đức cùng Trabi, bạn sẽ được huấn luyện và đào tạo về bánh mỳ ( Bäckerei ) từ A – Z. Cụ thể :

 • Học về các loại bột làm bánh mỳ
 • Các công đoạn làm bánh: chọn nguyên liệu, nhào bột, ủ bột, tạo hình, nướng bánh …
 • Học về các nguyên liệu trong làm bánh mỳ
 • Cách chuẩn bị, kiểm tra nguyên liệu, sản phẩm cho việc làm bánh …
 • Giữ vệ sinh và đảm bảo an toàn khi làm bánh
 • Bảo quản bánh nướng đúng cách, chuẩn bị dụng cụ làm việc, vận hành và vệ sinh máy móc sản xuất, có tính đến các yêu cầu vệ sinh và thực hiện kiểm soát chất lượng.

Triển vọng nghề nghiệp của nhân viên làm bánh tại Đức

Nhân viên làm bánh tại Đức thường làm việc tại các khách sạn, tiệm bánh, các siêu thị có quầy bánh …. Mức lương thực tập trong thời gian đào tạo nghề làm bánh cũng tương đương như ngành bán hàng vào khoảng 900 Euro/tháng. Tuy nhiên do tính chất công việc, thường phải làm việc từ đêm đến sáng sớm nên người lao động sẽ được hỗ trợ tiền làm đêm. Do đó tổng thu nhập (bao gồm lương và hỗ trợ) cao hơn lương nhân viên bán hàng.

Sau khi triển khai xong việc học nghề, bạn hoàn toàn có thể trở thành một người người thợ làm bánh bậc thầy trong những khách sạn 4 sao hoặc trở thành chuyên viên bánh mì Đức ở quốc tế. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể liên tục học ĐH hoặc học để trở thành chuyên viên dinh dưỡng hay nhà công nghệ tiên tiến thực phẩm. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự kinh doanh thương mại và mở tiệm bánh của riêng mình .

>> Có thể bạn quan tâm: Du học nghề làm bánh tại Đức cùng Trabi

Nếu bạn cần thêm bất kể thông tin nào về du học nghề Đức ngành bán hàng, làm bánh hay du học nghề Đức nói chung. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay với Trabi để được tương hỗ nhanh nhất .


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup
Instagram: instagram.com/duhochavico

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ