Định hướng và giới thiệu việc làm cho học viên

2439

Với mục tiêu định hướng công việc và giới thiệu việc làm, mang tới cơ hội sớm cho du học sinh, HAVICO mới đây đã đón tiếp và làm việc cùng các đại diện đến từ công ty Chiyoda Building Kanzai, Nhật Bản.

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của mỗi du học sinh khi lên đường du học nói chung cũng như du học Nhật Bản nói riêng là tìm việc làm. Việc làm thêm trong quá trình học tập không chỉ giải quyết cho chúng ta bài toán kinh tế, mà còn là môi trường và cơ hội để các em học hỏi phong cách làm việc chuyên nghiệp, thích nghi dần với nhịp sống khẩn trương của một cường quốc lớn. Có một việc làm tốt là một yếu tố không thể thiếu góp phần mở rộng cánh cửa tương lai cho các em.

Vừa qua, với mục tiêu xây dựng hệ thống giới thiệu việc làm ngày càng chuyên nghiệp và mang tới hiệu quả cao nhất cho mỗi học viên, HAVICo đã chính thức mời đại diện của công ty Chiyoda Building Kanzai – một công ty lớn có uy tín tại Nhật Bản đã có nhiều năm hợp tác với HAVICO – tới thăm Việt Nam và trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và tạo cơ hội trực tiếp cho học viên đang học tại HAVICO.

Trong buổi gặp gỡ chiều 20 tháng 2, đại diện của Chiyoda Building Kanzai đã có cuộc trao đổi thân mệt và rất chi tiết với học viên HAVICO sắp lên đường trong kỳ tháng 4 tới đây. Nội dung cuộc trao đổi tập trung vào việc giới thiệu công việc của công ty tại Nhật mà các bạn sẽ tham gia nếu thấy phù hợp. Qua trao đổi, học viên cũng thấy được rõ môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng cơ chế rõ ràng, thuận lợi mà doanh nghiệp dành cho các du học sinh Việt Nam.

chiyoda_32
Đại diện Chiyoda Building Kanzai cùng Banlanhx đạo HAVICO tham gia cuộc gặp gỡ và giới thiệu việc làm cho học viên.
chiyoda_41
TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO chào mừng các đối tác và nêu rõ mục tiêu hỗ trợ học viên trong công việc tại Nhật Bản.
chiyoda_65
chiyoda_86 Ông Toshikazu Shibaki, đại diện lãnh đạo Chiyoda Building Kanzai trao đổi với học viên, trong đó có giới thiệu chi tiết về công việc và các hỗ trợ mà doanh nghiệp dành cho du học sinh Việt Nam.
chiyoda_88
Nhiều học viên rất quan tâm tham gia hỏi đáp để nẵm rõ hơn về công việc
Ban lãnh đạo HAVICO cùng các đối tác đáng tin cậy đến từ Chiyoda Building Kanzai
Ban lãnh đạo HAVICO cùng các đối tác đáng tin cậy đến từ Chiyoda Building Kanzai
Đại diện Chiyoda Building Kanzai và Ban lãnh đạo HAVICO chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên được lựa chọn tham gia phỏng vấn.
Đại diện Chiyoda Building Kanzai và Ban lãnh đạo HAVICO chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên được lựa chọn tham gia phỏng vấn.

Hôm nay, 21/2, đại diện Chiyoda Building Kanzai tiếp tục làm việc với HAVICO với nội dung chính là trực tiếp phỏng vấn các học viên kỳ tháng 4 để tạo điều kiện công việc tốt nhất cho các em ngay khi các em sẽ đặt chân tới Nhật Bản vào cuối tháng ba, đầu tháng tư tới đây.

Hải Hà

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ