Cuộc thi “HAVICO vì sự phát triển văn hóa – giáo dục Việt Nam – Nhật Bản” lần thứ tư: hướng tới kỷ niệm 10 năm HAVICO

1517

Chỉ còn ít ngày nữa là tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – một ngày thật đặc biệt và thiêng liêng với mỗi chúng ta, bởi bất cứ ai trong chúng ta đều đã, đang và có thể sẽ lại cắp sách tới trường. Đó cũng là ngày mà mỗi người đều hướng về những người thầy đã từng chỉ dạy, truyền đạt kiến thức.

Người thầy không chỉ là người đứng trên bục giảng, mà chính là tất cả những ai đang mỗi ngay tham gia cống hiến và dựng xây sự nghiệp giáo dục. Thành công của người thầy chẳng đâu khác chính là mỗi bước trưởng thành của từng thế hệ học trò. Và những người thầy của HAVICO bằng sự tận tâm, ý chí không ngừng rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ của mình đã làm được điều đó.

Tháng 11 năm nay đồng thời cũng là thời điểm HAVICO đang hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập của mình. Một thập kỷ qua, HAVICO đã trở thành điểm đến đầy uy tín cho tuổi trẻ khắp mọi miền đất nước, làm cầu nối đưa hàng nghìn du học sinh tới Nhật Bản học tập và xây dựng tương lai. Dịp kỷ niệm trọng đại gần trùng với ngày hội giáo dục của cả nước, chính là dịp để mỗi người làm giáo dục ở HAVICO cùng nhìn lại chặng đường thăng trầm và đáng tự hào của mình, cũng là dịp để các bạn trẻ đang là học viên tại HAVICO có dịp mang tài năng của mình thể hiện những tình cảm, những biết ơn và trân trọng với những người thầy của mình.

Ngày mùng 7 tháng 11 vừa qua, HAVICO đã tổ chức chung kết cuộc thi “HAVICO vì sự phát triển văn hóa – giáo dục Việt Nam – Nhật Bản” lần thứ tư.

Tiếp nối thành công của cuộc thi những năm trước, cuộc thi năm nay vẫn gồm hai phần thi chính là thiết kế báo tường và biểu diễn văn nghệ. Các đội dự thi đến từ 10 lớp đã có sự thể hiện tuyệt vời và đầy ý nghĩa ở cả hai phần thi.

Tối 11 tháng 11, kết quả cuộc thi sẽ được Ban giảm khảo công bố chính thức trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập HAVICO.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về phần thi báo tường và phần thi văn nghệ đã diễn ra:

10y_02

Phần thuyết trình báo tường của các lớp.
Phần thuyết trình báo tường của các lớp.

10y_1410y_1710y_21

10y_23

10y_25

Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu.
Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu.
Học viên HAVICO trình bày bài hát "Tự hào HAVICO".
Học viên HAVICO trình bày bài hát “Tự hào HAVICO”.

10y_29

Hải Hà

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ