Tiếp tục chuỗi hoạt động trao đổi và học tập kiến thức của tuổi trẻ HAVICO, vừa qua, các bạn học viên từ lớp K15-A16 đã có buổi sinh hoạt tìm hiểu về các địa danh hấp dẫn của thành phố Tokyo và phong cách làm việc của người Nhật. Buổi sinh hoạt được thực hiện với sự tham gia và tư vấn trực tiếp của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ và giáo viên HAVICO.

Cũng như các buổi sinh hoạt và học tập trước đây của CLB Tuổi trẻ HAVICO, buổi sinh hoạt của tập thể lớp K15-A16 cũng là hoạt động hướng tới mục tiêu giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức về cuộc sống và môi trường làm việc, sinh hoạt tại Nhật Bản. Hiểu biết về các địa danh và thói quen thư giãn, du lịch của người Nhật là một điều quan trọng để mỗi bạn trẻ hiểu thêm về  nơi mình sẽ tới và gắn bó trong một thời gian dài, cũng là mối quan tâm chung của tuổi trẻ đối với cuộc sống thường ngày. Trong buổi sinh hoạt lần này, với vai trò là những người tổ chức, các bạn trẻ đến từ lớp K15-A16 đã tập trung vào chủ đề tìm hiểu các địa danh du lịch hấp dẫn tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Phần trình bày sinh động này đã đưa người nghe tới với những thắng cảnh và địa điểm du lịch đáng chú ý nhất của Tokyo, mở ra một thế giới sống động đầy màu sắc cho các bạn trẻ đang nóng lòng chờ ngày được lên đường tới với tương lai rộng mở.

Bên cạnh đó, các bạn cũng chia sẻ những kiến thức mình có được về phong cách sống và làm việc của người Nhật – những điều rất cần nắm rõ đối với những ai sẽ tới và gắn bó lâu dài tại Nhật Bản, vốn là mảnh đất với rất nhiều nét văn hoá đặc trưng và phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỉ luật.

Tham gia với các bạn, Thạc sĩ Đỗ Minh Chính – chủ tịch HĐQT HAVICO cũng dành nhiều lời chia sẻ, tư vấn cũng như động viên và khích lệ tinh thần học tập và trao đổi của các bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

Tập thể cán bộ và giáo viên HAVICO cùng tham gia sinh hoạt với các bạn học viên

Phần thuyết trình của các bạn K15-A16

Thạc sĩ Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO

Hải Hà

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ