CÙNG HAVICO TÌM HIỂU VĂN HÓA, ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI NHẬT BẢN

1126

Ngày 24 tháng 12 vừa qua, hoạt động đầu tiên kỉ niệm chặng đường 8 năm xây dựng và phát triển của công ty HAVICO đã được bắt đầu. Trong buổi chiều ngay trước đêm Giáng sinh này, tất cả hơn 150 học viên đang học tập tại Trung tâm đã cùng tham gia cuộc thi mang tên “Cùng HAVICO tìm hiểu văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản”. Đây là cuộc thi mang đậm tính trí tuệ, khuyến khích tinh thần học tập của các bạn.

Với mong muốn mang lại môi trường học tập tốt nhất, từ lâu Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO đã đầu tư thời gian, tâm huyết và trí tuệ xây dựng chương trình đào tạo phong phú. Bên cạnh việc đào tạo tiếng Nhật và các đặc điểm văn hóa cơ bản của xứ sở Mặt Trời mọc, Công ty còn kết hợp đào tạo kĩ năng mềm, định hướng nghề nghiệp, tổ chức hoạt động ngoại khóa phong phú, … Cuộc thi này được tổ chức trong dịp một năm cũ đang qua đi và năm mới đang tới gần ngoài việc kỉ niệm 8 năm thành lập Công ty cũng không ngoài mục tiêu trên. Trong nhiều ngày liền, Ban lãnh đạo Công ty đã cùng các bộ phận, phòng ban xây dựng kế hoạch tổ chức và hệ thống câu hỏi phong phú nhằm đề cao kiến thức, trí tuệ và qua đó khuyến khích tinh thần học và tự học của học viên.

Các câu hỏi được chia theo nhiều chủ đề ồm văn hóa, lịch sử, nghệ thuật ẩm thực, địa lý, đặc điểm tự nhiên và cả nền giáo dục cũng như chương trình du học Nhật Bản. Học viên tham gia thi được thử sức với 50 câu hỏi trắc nghiệm để qua đó tìm ra những bài làm xuất sắc nhất trao giải cùng kỉ niệm chương HAVICO.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày thi này

Ban lãnh đạo và tập thể giáo viên, cán bộ HAVICO chụp ảnh kỉ niệm trước giờ khai mạc

Các thầy cô giáo phát đề và hướng dẫn qui chế

Không khí trong giờ làm bài, các bạn đều làm bài rất hăng say và nghiêm túc

Hiện nay, Ban giám khảo cuộc thi đã gần hoàn tất công đoạn chấm bài. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố tại sự kiện mừng năm mới và kỉ niệm 8 năm HAVICO sẽ diễn ra trong tháng 1 năm 2016 tới đây.

Hải Hà

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ