COE Kỳ Tháng 04/2023 Đỗ 100%

[Du học Nhật Bản] Chúc mừng các bạn học viên HAVICO nhận kết quả COE kỳ tháng 04/2023 ngoài sự mong đợi.

Để được sang Nhật Bản học tập và sinh sống, làm việc thì COE là một trong những loại giấy tờ bắt buộc. COE là giấy chứng nhận tư cách lưu trú, do Cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp.

Sau khi có kết quả COE, HAVICO sẽ hỗ trợ học viên hoàn thiện và nộp hồ sơ xin Visa lên Đại sứ quán. Sau bao sự chờ đợi và cố gắng, ngày 24/02/2023, HAVICO chính thức nhận kết quả COE đối với các bạn kỳ tháng 04/2023. Ngày 24/02, HAVICO nhận kết quả chứng nhận của các trường Nhật ngữ. Bao gồm:

1. Trường Nhật ngữ Akamonkai
  2. Trường Nhật ngữ Aoyama
  3. Trường Nhật ngữ Kasuga
  4. Trường Nhật ngữ Chuo Chiba
  5. Trường Nhật ngữ DBC
  6. Trường Nhật ngữ JIN
  7. Trường Nhật ngữ Kaisei

Chứng nhận của các bạn đang được HAVICO cập nhật và sẽ thông báo sớm nhất khi có kết quả từ Cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424 Website: havico.edu.vn Email: info@havico.edu.vn Facebook: facebook.com/havico.edu.vn YouTube: youtube.com/havicogroup Instagram: instagram.com/duhochavico

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Họ tên bạn: