Chương trình đào tạo “Làm chủ giao tiếp – Thay đổi cuộc đời”

[HĐNK HAVICO] Ngoài việc trang bị kiến thức ngoại ngữ, các bạn học viên tại HAVICO còn được đào tạo về các kỹ năng mềm quan trọng như: Nấu ăn, làm việc nhóm, làm video, thuyết trình và đặc biệt là giao tiếp, tự tin trước đám đông.

Chương trình đào tạo “Làm chủ giao tiếp – Thay đổi cuộc đời” do HAVICO GROUP kết hợp cùng Học viện kỹ năng Quốc Anh Academy tổ chức.

Chương trình đào tạo “Làm chủ giao tiếp – Thay đổi cuộc đời” do HAVICO GROUP kết hợp cùng Học viện đào tạo kỹ năng giao tiếp thuyết trình Quốc Anh Academy được tổ chức tại HAVICO GROUP trong 2 ngày 16 & 17/7/2022 vừa qua. Đây là khóa học nằm trong chương trình đào tạo mà các bạn học viên HAVICO nhận được.

Sau 2 ngày học do Tiến sĩ báo chí – MC VTV Quốc Anh (CEO Quốc Anh Academy) giảng dạy trực tiếp, đã mang lại nhiều giá trị về kiến thức và tinh thần cho tất cả các bạn học viên tại HAVICO.

Giao tiếp là chuyện nhỏ. Giao tiếp tự tin, trình bày ý kiến mạch lạc và truyền tải được đến người nghe lại là một nghệ thuật và cần quá trình nỗ lực rèn luyện.

Cách đặt tay, cầm micro, lấy hơi, lời nói trước đám đông và đặc biệt là sự bình tĩnh dưới áp lực ánh nhìn. Những nội dung nghe có vẻ rất đơn giản nhưng học viên nào cũng toát mồ hôi hột khi lần đầu thực hành.

Nhưng sau 2 ngày học, các bạn đã có thể mạnh dạn xung phong, nói lên những cảm nghĩ, tự tin đứng trước sân khấu nhỏ. Đó có thể là một thay đổi nhỏ đối với người khác, nhưng là cả sự bứt phá mà mỗi bạn học viên mới cảm nhận được.

HAVICO trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Học viện đào tạo kỹ năng giao tiếp thuyết trình Quốc Anh Academy và Tiến sĩ báo chí Đặng Quốc Anh đã chia sẻ, giảng dạy những bài học giao tiếp, kỹ năng ứng xử đến các bạn học viên của HAVICO trong 2 ngày vừa qua.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup
Instagram: instagram.com/duhochavico

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ