Chúc mừng học viên HAVICO nhận học bổng JASSO

488

Vừa qua, em Phạm Thị Vân, du học sinh HAVICO kỳ tháng 4 năm 2019, hiện đang học tại trường Dynamic Business College (D.B.C) đã nhận được học bổng JASSO. Với mức học bổng là: 30.000 JPY/tháng trong vòng 1 năm.

JASSO (Japan Student Services Organization) là pháp nhân hành chính độc lập, trực thuộc Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT).

Học bổng JASSO dành cho du học sinh tự túc đang theo học tại các trường Đại học, Cao học Thạc sĩ, Tiến sĩ, Cao đẳng, Kỹ thuật chuyên nghiệp (năm thứ 3 trở lên), Trường dạy nghề, Khóa học dự bị tiếng Nhật dành cho du học sinh của các trường đại học và cao đẳng, trung cấp… và Cơ sở giáo dục tiếng Nhật đã được Bộ trưởng Bộ tư pháp chỉ định, có thành tích học tập xuất sắc và nhân phẩm tốt hoặc những người gặp khó khăn trong quá trình học tập do vấn đề kinh tế.

Chúc mừng em Phạm Thị Vân, đi kỳ tháng 4 năm 2019, hiện đang theo học tại trường Dynamic Business College đã nhận học bổng JASSO

Một lần nữa HAVICO xin chúc mừng cho thành tích tuyệt vời của em, mong em sẽ tiếp tục cố gắng, duy trì kết quả học tập thật tốt và thành công trên con đường du học Nhật Bản mà mình đã chọn.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở: Số 10 ngõ 106 TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    5/5 (1 Review)
    CHIA SẺ