Báo Điện tử ĐCSVN trao tặng Kỷ niệm chương cho Giám Đốc HAVICO

(Ngày 19/11) Tại lễ Giao Lưu Văn Hóa và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam do HAVICO tổ chức, TS Trần Doãn Tiến, Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã có phát biểu và trao Kỷ niệm chương cho Giám đốc HAVICO Thạc sĩ Mai Ngọc Anh.

Ông Trần Doãn Tiến, Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, khách mời Đại biểu, cho biết ngày hôm nay rất vui mừng trao quyết định tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cho Ths Mai Ngọc Anh, Giám Đốc Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO.

Ông Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử ĐCSVN trao tặng Kỷ niệm chương cho Bà Mai Ngọc Anh, Giám Đốc HAVICO

Báo điện tử ĐCSVN là một trong những đối tác lớn, mối quan hệ sâu sắc đồng hành cùng HAVICO trong suốt chặng đường 15 năm qua.

Ông Trần Doãn Tiến chia sẻ: “Trên 6000 du học sinh được đi học tập ở các nước uy tín, đó là Nhật, Hàn và Đức. Tôi đã quan sát và theo dõi HAVICO rất nhiều. Đặc biệt, tôi rất cảm động trong 2 năm qua, khi trong bối cảnh đại dịch, Ban Lãnh đạo HAVICO vẫn đào tạo và đưa được các đoàn, các em đi học tập, làm việc tại nước ngoài, nhất là Nhật Bản”.  

Ông Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử ĐCSVN phát biểu tại buổi lễ

Ông khẳng định: “Rõ ràng là HAVICO luôn luôn sáng tạo và có cách đi rất đặc biệt. Đó là HAVICO rất quan tâm đến việc hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước,với nhiều chuyên gia. Hôm nay cũng có sự tham gia của chuyên gia Đức, chuyên gia Nhật tại đây và các chuyên gia trong nước đã đồng hành cùng HAVICO trong rất nhiều năm qua.” Đặc biệt HAVICO là đối tác thân thiết của nhiều đơn vị truyền thông lớn. Trong đó có Đài THVN, Báo Hà Nội mới, Báo Điện tử ĐCSVN, Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV .

Ông Trần Doãn Tiến và Ban Lãnh đạo, Đại biểu HAVICO

Báo Điện tử ĐCSVN trong nhiều năm qua luôn đồng hành cùng với HAVICO để cổ vũ, truyền thông cho các sự kiện rất đặc biệt của HAVICO trong những năm qua.

Ông Trần Doãn Tiến trao quyết định: “Và cũng nhân dịp này, như các Quý vị đã biết, với hợp tác hiệu quả trong phối hợp truyền thông giữa HAVICO và Báo điện tử ĐCSVN, chúng tôi đã quyết định nhân sự kiện Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Báo Điện tử ĐCSVN tặng Kỷ niệm chương cho Bà Mai Ngọc Anh , vì đã có những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của báo chúng tôi trong những năm vừa qua.”

Kỷ niệm chương Vì Sự nghiệp Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam Trao tặng Giám Đốc HAVICO, Bà Mai Ngọc Anh

Trong cùng sự kiện, ông Trần Doãn Tiến cùng gửi lời chúc mừng đến HAVICO và kỳ vọng rằng với sự năng động sáng tạo, đoàn kết và sự đồng hành, giúp đỡ hiệu quả của các đối tác trong và ngoài nước. Chắc chắn HAVICO sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những năm tới.

HAVICO trân trọng gửi lời cảm ơn đến đơn vị Báo Điện tử ĐCSVN và ông Trần Doãn Tiến, Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã dành thời gian quý báu tham gia chương trình Giao lưu văn hóa Việt Nhật Hàn Đức và kỷ niệm 40 ngày Nhà Giáo Việt Nam ngày 19/11 vừa qua.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội Cơ sở: Số 16, ngách 4, ngõ 20 Phố Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.3791.7828 Hotline: 098.933.7424 Website: havico.edu.vn Email: info@havico.edu.vn Facebook: facebook.com/havico.edu.vn YouTube: youtube.com/havicogroup Instagram: instagram.com/duhochavico      

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ