ẤM ÁP VÀ RỘN RÀNG TRONG LỄ CHIA TAY KỲ THÁNG 7

915

Tháng 7 tới mang theo cái nắng chói chang. Giữa những ngày hè nóng nực đó, lại một thế hệ học sinh HAVICO lên đường đem theo bao hoài bão và ước mơ tới xứ sở hoa anh đào. Sau lễ chia tay long trọng tối ngày mùng 10 tháng 6 vừa qua cùng buổi dã ngoại kết hợp team building đầy ý nghĩa ngay sau đó, tới cuối tháng 6, đầu tháng 7 này HAVICO đã chính thức đưa tiễn 45 học sinh lên đường bay tới chân trời mới – bắt đầu chặng đường học tập mới thử thách nhưng đầy kì vọng.

Như mọi lần, các chuyến bay được sắp xếp vào gần đêm để các em có thời gian nghỉ ngơi và hạ cánh vào buổi sáng, có đủ thời gian, tinh thần và sức khỏe sẵn sàng cho công tác nhập cảnh, nhập học và sắp xếp nơi ở khi tới Nhật Bản. Ban lãnh đạo Công ty dành những khoảng thời gian dài trước khi lên đường để căn dặn các em thật tỉ mỉ từ việc vào cửa tại sân bay tới cung cách ứng xử khi mới bước chân sang môi trường mới. Với tâm niệm đặt lợi ích của học sinh lên trên hết, từ Ban lãnh đạo cho tới tập thể cán bộ, giáo viên HAVICO luôn hết mình hỗ trợ, hướng dẫn các em không chỉ trong quá trình học tập mà cho tới tận khi các em lên đường, và sau đó là thậm chí trong suốt những ngày tháng rèn luyện tại Nhật Bản.

Ông Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO nói lời chia tay du học sinh

Bà Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT – hướng dẫn các thủ tục và căn dặn các em trước giờ lên đường

Từ lãnh đạo tới tập thể cán bộ, giáo viên HAVICO cùng hết mình quan tâm hướng dẫn và hỗ trợ các em trước lúc lên đường

Sau những hướng dẫn, căn dặn, các em học sinh gồm cả các em chính thức lên đường lẫn những em vẫn còn tiếp tục học tập tại trung tâm cùng lên chuyến xe do Công ty chuẩn bị để tới sân bay Nội Bài.

Những giờ làm thủ tục và chờ đợi tại sân bay luôn là những giây phút nhiều cảm xúc nhất: từ niềm háo hức trước ngưỡng cửa ước mơ tới những hồi hộp và lo lắng của những bước chân lần đầu rời xa quê nhà, từ những giọt nước mắt chia ly tới những ánh mắt đầy kì vọng của mỗi gia đình.

Những buổi chia tay tưng bừng và cảm động ngay tại sân bay quốc tế Nội Bài

Tập thể cán bộ HAVICO hân hoan và tự hào với thành tựu giáo dục mình đã góp phần dựng xây

Lần lên đường này, 45 học sinh chia làm 4 chuyến khác nhau. 4 buổi tối là 4 lần Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên cùng bận rộn những đầy niềm vui và tự hào. Chúc các em gặp nhiều may mắn, học tập và làm việc thật tốt để mang lại niềm tự hào cho gia đình, góp sức xây dựng đất nước!

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ