85 suất học bổng đã được HAVICO trao tới các em học sinh trường THPT Gang Thép

Ngày 20/05/2019 vừa qua, ngôi trường THPT Gang Thép đã long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia năm học 2018 – 2019.

Buổi lễ tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia năm học 2018 - 2019 tại trường THPT Gang Thép
Buổi lễ tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia năm học 2018 – 2019 tại trường THPT Gang Thép

Tại buổi lễ này, HAVICO đã dành 85 suất học bổng với tổng giá trị là 13 triệu đồng, trao tặng các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập của trường.

ThS. Mai Ngọc Anh chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu và các em học sinh nhận học bổng của trường THPT Gang Thép

Cùng với đó, ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đao tạo HAVICO, đã dành tặng phần học bổng đặc biệt trị giá 2.000.000đ đến em Đoàn Minh Châu. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng em đã nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập. Những phần quà chính là sự chia sẻ, động viên, mà HAVICO muốn dành cho các em.

ThS. Mai Ngọc Anh trao học bổng đặc biệt tới em Đoàn Minh Châu
Cô Ngô Thị Quyên – Hiệu trưởng trường THPT Gang Thép, đại diện nhà trường nhận nhận món quà ủng hộ quỹ khuyến học từ ThS. Mai Ngọc Anh

Đồng thời, HAVICO đã trao giải cho các cá nhân và tập thể của trường THPT Gang Thép đã tham dự cuộc thi video trên kênh YouTube của HAVICO. Đây là một sân chơi sáng tạo, được sự hưởng ứng, nhiệt tình tham gia của các bạn trẻ trên khắp cả nước.

Đại diện HAVICO trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải trong cuộc thi Video trên kênh YouTube

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, các em học sinh khối 12 sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia. HAVICO xin chúc các em thật nhiều sức khỏe, đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

HAVICO xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo của trường THPT Gang Thép đã hết sức nhiệt tình, tạo điều kiện và phối hợp tổ chức để mang tới hoạt động ý nghĩa này cho các em.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội