HAVICO – Cuộc thi video Clip

Danh sách các video tham dự cuộc thi đợt 2
Danh sách các video tham dự cuộc thi đợt 1
ThS. Mai Ngọc Anh - Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo HAVICO, trao phần quà tới các bạn học sinh trường THPT Gang Thép đạt giải trong cuộc thi video lần 2.
ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo HAVICO, trao phần quà tới các bạn học sinh trường THPT Gang Thép đạt giải trong cuộc thi video lần 2.
Các bạn học sinh trường THPT B Bình Lục đạt giải trong cuộc thi video trên kênh YouTube lần 2 của HAVICO.
Các bạn học viên HAVICO đạt giải trong cuộc thi video lần 1
Ban lãnh đạo HAVICO trao giải cho các cá nhân và tập thể trường THPT B Bình Lục, đạt giải trong cuộc thi video lần 1
Danh sách các video đạt giải trong cuộc thi video clip trên kênh YouTube của HAVICO lần 2
Danh sách các video đạt giải trong cuộc thi video clip trên kênh YouTube của HAVICO lần 1

Thể lệ cuộc thi

• Chủ đề: Quay các clip ngắn trên nền nhạc của riêng mình.
  • Thời lượng: Dưới 5 phút/video.
  • Đối tượng: Không giới hạn.
  • Số lượng: Không giới hạn.
  • Thời gian: Từ 4/5/2019 đến 18/05/2019
  • Cách tính điểm: Tổng của số lượt View, Like trong video.
  • Cách chấm giải: Video có tổng điểm cao hơn đạt giải. Trường hợp bằng điểm, xét thứ tự ưu tiên: lượt View, Comment.

Các video với nội dung không phù hợp thuần phong mỹ tục sẽ bị từ chối.

Cách gửi bài thi

Video dự thi gửi về địa chỉ email: baithi@havico.edu.vn.
Ghi rõ:
Họ tên, ngày tháng năm sinh, thông tin liên hệ (Số điện thoại, Facebook), nơi đang học/công tác.
Tiêu đề video nếu có (tiêu đề sẽ bị từ chối nối không phù hợp)

Cơ cấu giải thưởng

10 giải cho 10 video có tổng điểm cao nhất:
Thứ tự 1-3: 500K
Thứ tự 4-6: 300K
Thứ tự 7-10: 200K

Đừng quên Subscribe kênh Youtube của HAVICO tại đây để không bỏ lỡ các video mới các bạn nhé.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội