Tưng bừng khai giảng cùng năm học mới

1551

Tháng tám, khi mà không khí đón mừng năm học mới đã rộn ràng khắp đất nước, cũng là lúc mà HAVICO tưng bừng trong những ngày khai giảng, đón mừng một thế hệ trẻ mang theo hoài bão và ước mơ tới với con đường du học Nhật Bản.

Với sự phát triển không ngừng trong quan hệ hợp tác quốc tế, du học Nhật Bản những năm qua đã thực sự chứng minh được tính đúng đắn của mình. Là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới với sự phát triển toàn diện của khoa học, kĩ thuật cũng như tổ chức xã hội và bên cạnh đó là những nét văn hoá truyền thống Á Đông, Nhật Bản là điểm tới lý tưởng để tuổi trẻ Việt Nam học tập, trau dồi kiến thức về mọi mặt và qua đó tạo dựng sự nghiệp, phát triển kinh tế cho bản thân, gia đình và góp phần xây dựng đất nước.

Thành lập từ năm 2007, sau gần 10 năm hoạt động, HAVICO đã đưa hơn 2000 bạn trẻ lên đường du học Nhật Bản, học tập trong những môi trường giáo dục hoàn hảo, bảo đảm việc làm thu nhập cao và nhiều tiềm năng phát triển. Nhờ những nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và giáo viên, cán bộ công ty và sự hỗ trợ, đồng hành, ủng hộ của đông đảo các bận phụ huynh, các học viên cũng như nhiều bạn bè và đối tác, HAVICO đã đạt được những thành quả ngày hôm nay và gây dựng được uy tín trong thị trường du học Nhật Bản.

Một năm học mới sắp bắt đầu, một thế hệ trẻ lại quyết tâm lên đường hướng tới tương lai tươi sáng và rộng mở. Chân trời Nhật Bản thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho các em. Những ngày này, HAVICO thật vui mừng được đón chào những học viên mới thật trẻ trung, nhiệt huyết và đầy đam mê tới nhập học tại Trung tâm.

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, HAVICO đã đầu tư liên tục hoàn thiện cơ sở vật chất với phòng học sạch đẹp và đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy, kí túc xá cũng không ngừng được nâng cấp, bổ sung tiện nghi sinh hoạt. Mỗi lớp học có lượng học viên giới hạn từ 15 đến 20 em để bảo đảm chất lượng đào tạo cao nhất. Mỗi khi có lớp mới, Công ty lại tổ chức khai giảng với sự có mặt tham dự và chia sẻ của Ban lãnh đạo và hướng dẫn chi tiết của giáo viên chủ nhiệm. Mỗi buổi khai giảng không chỉ là nơi các em được lắng nghe những thông tin về đất nước, con người và nền giáo dục Nhật Bản cũng như tìm hiểu phong cách học tập tại HAVICO mà qua đó các em còn cùng làm quen, tự giới thiệu về bản thân và mục tiêu của mình. Có em muốn sang Nhật để học về công nghệ, về chế tạo máy, em khác muốn học chuyên sâu vào lĩnh vực kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, cũng có em chỉ đơn giản muốn học được chính tác phong làm việc và trau dồi tri thức thực tế từ xã hội hiện đại và văn minh của người Nhật.

Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi khai giảng tại Trung tâm

05

01

02

06

09

10

Ban lãnh đạo HAVICO tham gia chia sẻ và hướng dẫn học viên mới

08

07

04

03

Học viên tự giới thiệu bản thân và tâm sự với mơ ước, mục tiêu của mình

Cho tới giữa tháng tám này, HAVICO đã khai giảng tới lớp thứ 11 của năm học 2016. Lớp tiếp theo, K16-A12 sẽ được khai giảng vào thứ hai tới đây, ngày 22 tháng 8.

Hải Hà

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ