Tìm kiếm học bổng du học Nhật Bản 2022

Điều kiện tham gia học bổng du học Nhật Bản 2019 khá khắt khe và bị rằng buộc bởi nhiều yếu tố (ví dụ: bạn phải gắn bó lâu dài từ 5-8 năm). Tất cả những bạn tham gia chương trình học bổng du học Nhật Bản, đều phải có điều kiện về năng lực Tiếng Nhật ở cấp độ N3 (đối với chương trình học bổng điều dưỡng) và N2, N1 (đối với chương trình học bổng du học Nhật Bản toàn phần). Hãy cùng du học Nhật Bản HAVICO tìm hiểu các loại học bổng du học Nhật Bản 2019 nhé.

Học bổng du học Nhật Bản rất nhiều và đa dạng, có hai hình thức học bổng chính là học bổng xin trước khi sang Nhật và học bổng xin khi bạn đã ở Nhật. Khi tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản, bạn có thể tìm kiếm một trong những học bổng sau:

hoc bong du hoc nhat ban 2019
Du học Nhật Bản HAVICO – Em Phan Thị Thủy – Học viên kỳ T7/2017 – Nhận học bổng của trường AOYAMA

Các loại học bổng du học trước khi đến Nhật Bản

Nếu bạn đi du học Nhật Bản theo hình thức được nhận học bổng này, chắc chắn bạn là một trong số những người tuyệt vời và xuất sắc. Với giá trị học bổng lên tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng, rất khó có thể vượt qua các kỳ thi và các vòng phỏng vấn để giành được học bổng này.

Học bổng chính phủ Nhật Bản

• Điểu kiện tham gia học bổng: Tiến cử của Đại sứ quán, trường Đại học.
  • Đối tượng tham gia học bổng: Nghiên cứu sinh, thực tập sinh giáo viên, sinh viên đại học/ kỹ thuật chuyên nghiệp/ trường dạy nghề, sinh viên học tiếng Nhật và văn hóa Nhật; sinh viên chương trình “Những nhà lãnh đạo trẻ”.
  • Giá trị học bổng: từ 117, 000 yên Nhật đến 242,000 yên Nhật /tháng.
hoc bong du hoc Nhat Ban
Học bổng du học Nhật Bản 2022

Học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài của Bộ giáo dục

• Điểu kiện tham gia học bổng: sinh viên đã thi EJU
  • Đối tượng tham gia học bổng: sinh viên muốn học chính quy các trường đại học/ cao đẳng/ trường nghề.
  • Giá trị học bổng: 48,000 yên Nhật/tháng.

Học bổng theo chương trình trao đổi sinh viên

• Điểu kiện tham gia học bổng: là sinh viên đang học tại các trường ở Việt Nam có cơ sở đào tạo tại Nhật Bản. Thời gian học từ ngắn hạn (dưới 1 năm).
  • Đối tượng tham gia học bổng: sinh viên trao đổi theo hiệp định giao lưu giữa hai trường.
  • Giá trị học bổng: 80,000 yên Nhật/tháng.

Các loại học bổng du học sau khi đến Nhật Bản

Du học Nhật Bản là chương trình với đối tượng tham gia thuộc nhiều bậc học. Theo kinh nghiệm, thì nếu bạn đã và đang đủ điều kiện tham gia chương trình du học Nhật Bản tự túc/ Du học Nhật Bản vừa học vừa làm thì khi sang Nhật bạn có thể tìm hiểu và kiếm thêm được học bổng một cách dễ dàng hơn với những loại học bổng sau đây

Học bổng của chính phủ Nhật Bản

• Đối tượng tham gia học bổng: Nghiên cứu sinh, sinh viên đại học
  • Giá trị học bổng: từ 117, 000 yên Nhật /tháng.

Học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài của Bộ giáo dục

• Đối tượng tham gia học bổng: Nghiên cứu sinh( trình độ sau đại học)/ hệ thạc sĩ/ tiến sĩ; Đại học/ Cao đẳng/ khoa đặc biệt dành cho du học sinh/ kỹ thuật chuyên nghiệp/ trường công nghệ ( sinh viên năm thứ 3 trở lên)/ trường chuyên môn/ hệ dự bị; các trường Nhật ngữ.
  • Giá trị học bổng: 30,000 yên Nhật đến 48,000 yên Nhật/tháng.

Học bổng tư nhân

• Đối tượng tham gia học bổng: sinh viên đang theo học tại trường.
  • Giá trị học bổng: Tùy theo các Trường mà bạn đang theo học có thể khác nhau. Có giá trị từ 10,000 yên Nhật đến 200,000 yên Nhật.
hoc bong du hoc nhat ban 2019
Du học Nhật Bản HAVICO – Em Nguyễn Thị Thu Huyền – Học viên kỳ T7/2016 – Nhận học bổng của trường AOYAMA

Quý phụ huynh và các bạn trẻ còn những câu hỏi khác thắc mắc về các học bổng du học Nhật Bản 2022 hoặc chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2022 xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội