Phát động Ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ ba

3405

Với mong muốn cùng chung sức góp phần giúp đỡ người bênh, người bị tai nạn hiểm nghèo, cũng như với mục đích tuyên truyền và nâng cao ý thức sống vì cộng đồng trong giới trẻ, HAVICO phát động “Ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ ba”. Chương trình sẽ được tổ chức ngày 18 tháng 1 tới đây với sự tham gia trực tiếp của Viện huyết học và truyền máu trung ương.

Đây là lần thứ ba HAVICO phát động chương trình hiến máu nhân đạo ủng hộ những người bệnh, người bị tai nạn cần được tiếp máu. Ngày hội hiến máu nhân đạo lần đầu tiên tổ chức đầu năm 2015 và sau đó tiếp tục được tổ chức vào cùng kỳ năm 2016 đã mang lại kết quả thành công rực rỡ với sự tham gia ủng hộ hết sức vô tư, nhiệt tình của đông đảo Ban lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên HAVICO cùng nhiều người dân có lòng hảo tâm trong khu vực. Năm nay, tiếp tục truyền thống thiện nguyện, với sự hỗ trợ của chuyên gia đến từ Viện huyết học và truyền máu trung ưng, HAVICO tiếp tục phát động chương trình này. Đây là chương trình hết sức thiết thực và ý nghĩa để mang tới cuộc sống và sức khỏe cho rất nhiều người, cũng như qua đó truyền tải tới mọi người, nhất là các bạn trẻ đang là học viên của HAVICO một thông điệp về lòng nhân ái, về tinh thần cống hiến và ý thức cộng đồng.

Một số hình ảnh về Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2016

Đối tượng tham gia: Cán bộ, giáo viên và học viên đang công tác, học tập tại HAVICO

Hình thức tham gia: Tự nguyện

Thời gian: 8h00 sáng thứ tư, ngày 18/01/2017

Địa điểm: Trụ sở HAVICO, số 10 ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Ban tổ chức nhiệt thành kêu gọi các bạn trẻ cùng chung sức tham gia công tác thiện nguyện này. Mời các bạn học viên HAVICO đăng kí danh sách theo lớp để thầy/cô giáo chủ nhiệm gửi thông tin đăng kí về Ban tổ chức – Phòng Hành chính – Tổng hợp Công ty HAVICO trước ngày 16 tháng 01 năm 2017.

Trân trọng
HAVICO

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ