Nhật Bản đón chào du học sinh HAVICO kỳ tháng 10/2018

835

Mỗi năm, dưới sự dẫn dắt của HAVICO, hàng trăm bạn trẻ đạt được ước mơ, lên đường đến với chân trời mới để học tập, làm việc xây dựng tương lai cho bản thân, cho gia đình và cống hiến cho xã hội. Những ngày này, như bao lần trước đây, HAVICO lại tiễn chân một lớp học sinh mới.

Sau nhiều tháng học tập miệt mài, tích luỹ tri thức đầy đủ về ngôn ngữ, văn hoá cùng nhiều kĩ năng khác, học viên kỳ tháng 10 của HAVICO đã chuẩn bị đủ hành trang lên đường tới Nhật Bản và chính thức bắt đầu hành trình mới xây dựng tương lai.

Với nỗ lực hết mình của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, giáo viên, tỷ lệ đạt VISA của các em trong kỳ này là 100%. Ngoài việc tổ chức lễ chia tay thật long trọng, ấm áp và không kém phần sôi nổi, trẻ trung, HAVICO cũng tiến hành hỗ trợ mọi thủ tục đầy đủ và hướng dẫn chi tiết từng giấy tờ, hành lý để mỗi học viên đều được bảo đảm việc tới Nhật và nhập học nhanh chóng nhất.

HAVICO vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em trong suốt giai đoạn học tập tại Nhật Bản. Chúc các em học tập tốt, có thêm nhiều tri thức và trải nghiệm quí giá, luôn vững bước trên con đường đã chọn.

File ảnh gốc học viên có thể download tại đây

TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO tổ chức gặp gỡ phụ huynh và hướng dẫn thủ tục bay cho đoàn bay của học viên kỳ T10/2018

Ban lãnh đạo HAVICO chụp ảnh lưu niệm với các em học viên chuẩn bị lên đường tại sân bay

ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, GĐ Trung tâm đào tạo du học HAVICO hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết từng thủ tục, giấy tờ, hành lý để mỗi học viên đều được bảo đảm việc tới Nhật và nhập học nhanh chóng nhất.

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ