Ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo du học Nhật Bản

1919

Nâng cao chất lượng đào tạo du học qua việc trực tiếp phát huy năng lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, đồng thời hoàn thiện thêm mô hình quản lý, cơ sở hạ tầng và đa dạng hóa chương trình đào tạo – đó là mục tiêu quan trọng nhất đối với công tác tuyển sinh và đào tạo du học Nhật Bản đã được nhấn mạnh trong cuộc họp tổng kết năm 2016 và đề ra định hướng năm 2017 mà công ty HAVICO đã thực hiện cuối tuần vừa qua.

Năm 2016 đã qua và năm 2017 đã tới. Năm 2016 đi qua ghi dấu ấn đậm nét với tập thể lãnh đạo, cán bộ và giáo viên HAVICO với nhiều thành tựu lớn đạt được trong công tác tuyển sinh và đào tạo du học Nhật Bản. Cùng với việc kết quả trúng tuyển VISA vẫn tiếp tục đạt xấp xỉ 100%, số lượng du học sinh được tuyển và sau đó nhập học thành công tại Nhật Bản cũng có tăng trưởng rõ rệt.

Trong năm 2016, HAVICO cũng đã có nhiều biến chuyển về cơ sở vật chất và hạ tầng, cụ thể là việc mở thêm nhiều khu kí túc xá cho học viên với chất lượng và tiện nghi ngày một hoàn thiện để đảm bảo điều kiện sinh hoạt và học tập tối ưu cho học viên đến từ các tỉnh thành khác. Lớp học cũng được đầu tư bổ sung và nâng cấp trang thiết bị phục vụ việc dạy và học.

Cũng trong năm qua, HAVICO tiếp tục phát huy truyền thống khuyến học, với hơn 200 triệu đồng đã được sử dụng để trao tặng học bổng cho nhiều học viên có thành tích học tập tốt cũng như đi tới nhiều địa phương, tỉnh thành khắp đất nước trao nhiều suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Cùng với công tác khuyến học này, HAVICO cũng nhiệt tổ chức và tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, cống hiến cho xã hội như tham gia dự án chế tạo máy lọc nước mặn thành nước ngọt cho các chiến sĩ hải đảo và đồng bào vùng ngập mặn miền Nam cùng với CLB Trí thức trẻ, tổ chức sự kiện hiến máu nhân đạo qui mô lớn, ….

Cùng với những cố gắng đó, HAVICO cũng đã đạt được nhiều thành tựu và khen thưởng cụ thể, đáng kể nhất là bằng Tiến sĩ của Chủ tịch HĐQT HAVICO, bằng khen của Liên hiệp các hội KH&KT Hà Nội cho cá nhân Phó chủ tịch HĐQT và trưởng phòng hành chính của công ty; nhiều bằng khen và ghi nhận khác của các đơn vị có uy tín như Trung ương Đoàn, Hội chữ thập đỏ, Hội kinh tế môi trường, ….

Tuy nhiên, bên cạnh tất cả những gì đã đạt được, những khó khăn và thử thách không phải không có. Theo phát biểu trực tiếp của TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT kiếm Giám đốc HAVICO – thì “Những thách thức đó là sự chuyển biến của kinh tế, chính trị trong khu vực, là yêu cầu ngày càng cao của nước bạn về chất lượng đào tạo, là sự phát triển liên tục của môi trường cạnh tranh, … Vì vậy, để xây dựng HAVICO ngày một vững mạnh và phát triển hơn trong năm mới vừa tới, mỗi người trong chúng ta vẫn cần luôn cố gắng phát huy hết mọi thế mạnh của bản thân và của tập thể; tiếp tục tự học tập và nâng cao tri thức, trình độ chuyên môn; cống hiến trí tuệ và say mê hết sức có thể để cùng đi tới kết quả thắng lợi.

TS. Đỗ Minh Chính phát biểu tại buổi họp.
TS. Đỗ Minh Chính phát biểu tại buổi họp.

IMG_3958

Buổi họp còn có nhiều ý kiến tham luận của đại diện các phòng , ban, bộ phận đddeerddongs góp thêm cho định hướng phát triển của công ty cũng như mang tới chất lượng tốt hơn cho phụ huynh và học viên.
Buổi họp còn có nhiều ý kiến tham luận của đại diện các phòng , ban, bộ phận đddeerddongs góp thêm cho định hướng phát triển của công ty cũng như mang tới chất lượng tốt hơn cho phụ huynh và học viên.
Ban lãnh đạo HAVICO cũng đã trao phần thưởng và giấy khen cho nhiều cá nhân xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của HAVICO năm vừa qua.
Ban lãnh đạo HAVICO cũng đã trao phần thưởng và giấy khen cho nhiều cá nhân xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của HAVICO năm vừa qua.

Trong năm 2017, HAVICO quyết tâm tiếp tục nâng cao hơn chất lượng tư vấn và đào tạo, đồng thời đa dạng hóa mô hình đào tạo, phương pháp giảng dạy, cũng như hoàn thiện thêm cơ sở vật chất để mang tới chất lượng tốt nhất cho mỗi học viên.

Xin chúc quý phụ huynh và tất cả các em học sinh một năm mới nhiều may mắn và hạnh phúc!
HAVICO luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các em!

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ