Lợi ích của việc học từ mới tiếng Nhật qua hình ảnh

931

Ở kỷ nguyên 4.0 thì việc giảng dạy qua bút phấn, bảng đen, viết lách nhiều đã không còn là phương pháp hữu ích mang lại hiệu quả cao cho người học, đặc biệt là đối với việc học ngoại ngữ như tiếng Nhật. Chính vì vậy HAVICO đã đưa vào giáo trình giảng dạy của mình những bài học thú vị về hình ảnh nhằm tăng sự tương tác, tư duy sáng tạo. Và đặc biệt là khả năng ghi nhớ, áp dụng hình ảnh vào thực tế của học viên. Vậy việc học từ mới qua hình ảnh có những lợi thế tối ưu nào?

Lợi ích học từ mới tiếng Nhật qua hình ảnh
Học từ mới tiếng Nhật qua hình ảnh giúp rút ngắn thời gian và mang tới thành công cho bạn.

I. Học tiếng Nhật qua hình ảnh giúp nhớ nhanh và nhớ lâu

Trong cuộc sống chúng ta rất dễ nhớ một ai đó ngay từ lần đầu tiên gặp đúng không nào. Có thể nhớ qua khuôn mặt, ánh mắt, hình dáng…Và lần sau gặp lại bạn thấy quen, có thể nhận ra họ luôn. Học từ mới tiếng Nhật cũng vậy! Qua những hình ảnh sinh động, thú vị sát thực, gần gũi với cuộc sống hàng ngày sẽ để lại cho bạn sự ấn tượng, phấn khích thêm tinh thần học tập, từ đó sẽ dễ đi sâu vào trong bộ não của bạn và lưu giữ lại thật lâu. Và từ đây mỗi lần nhìn thấy những hình ảnh đó ngoài cuộc sống bạn sẽ phản xạ ngôn ngữ rất nhanh mà không cần phải suy nghĩ lâu vì trước đó bạn đã học từ mới hình ảnh đó đúng với hình ảnh bạn đang gặp.

II. Học tiếng Nhật qua hình ảnh giúp tiết kiệm thời gian

Bạn có nghĩ rằng học tiếng Nhật qua hình ảnh dễ nhớ và tiết kiệm thời gian không? Bình thường bạn phải ngồi viết rất nhiều, rồi vắt óc ra nghĩa của chúng, bạn không biết sử dụng trong ngữ cảnh nào cho hợp lý…. mà vẫn bị quên và sử dụng nhầm do không hiểu hết nghĩa. Mỗi lần đi đâu , hay làm gì bạn không thể mang theo quyển sách để mở ra đọc như thế sẽ rất bất tiện. Nhưng học từ mới qua hình ảnh đưa bạn gần gũi với thực tế, có thể dán hình ảnh bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy, bỏ túi mang theo để tranh thủ học và xem lại bất cứ lúc nào. Bạn sẽ rút ngắn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian học.

III. Học tiếng Nhật qua hình ảnh giúp dễ vận dụng và ứng biến nhanh trong giao tiếp

Bạn chưa từng biết về núi Phú Sỹ đúng không nào? Khi đọc đến từ mới đó trong đầu bạn lại hiện ra vô vàn sự tưởng tượng mà không biết núi Phú Sỹ như thế nào, nhưng nếu nhìn thấy từ mới đó kèm theo hình ảnh bạn sẽ biết rõ hơn về nó. Và khi có cơ hội đứng trước núi Phú Sỹ bạn sẽ nói luôn được từ mới đó ra mà không cần mất thêm thời gian suy nghĩ.

Do vậy khi học tiếng Nhật qua hình ảnh sẽ giúp bạn sát với thực tế hơn, mỗi khi bắt gặp những hình ảnh đó bạn sẽ ngay lập tức nhớ ra từ vựng đó, bạn phản xạ giao tiếp bằng tiếng Nhật nhanh và dễ dàng hơn.

Bạn đã biết lợi ích tối ưu của việc học tiếng Nhật qua hình ảnh rồi đấy. Hãy bắt tay vào trải nghiệm và học tập ngay thôi nào, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả bất ngờ, rút ngắn thời gian, mang đến thành công cho các bạn.

Hãy cùng HAVICO trải nghiệm phương pháp học tập hữu ích này nhé.

Hình ảnh từ mới bài:

Bài 1Bài 11Bài 21Bài 31Bài 41
Bài 2Bài 12Bài 22Bài 32Bài 42
Bài 3Bài 13Bài 23Bài 33Bài 43
Bài 4Bài 14Bài 24Bài 34Bài 44
Bài 5Bài 15Bài 25Bài 35Bài 45
Bài 6Bài 16Bài 26Bài 36Bài 46
Bài 7Bài 17Bài 27Bài 37Bài 47
Bài 8Bài 18Bài 28Bài 38Bài 48
Bài 9Bài 19Bài 29Bài 39Bài 49
Bài 10Bài 20Bài 30Bài 40Bài 50

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    5/5 (1 Review)
    CHIA SẺ